Mô tả ngắn

ba rọi bò Canada (Short Plate) (1kg)Ba chỉ bò Canada mềm, thơm ngậy với lớp mỡ đan xen tuyệt đối hoàn hảo giữa những thớ thịtNhiệt độ bảo quản: ≤ -18oCXuất xứ: CanadaGiá bán: tính bên trên 1 kgGiao sản phẩm tận nơi...
*

*

*

*

Giới thiệu ba chỉ bò Canada (1kg)

Với thành phầm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

Bạn đang xem: Ba chỉ bò canada

Ba chỉ bò Canada (Short Plate) (1kg)Ba chỉ bò Canada mềm, thơm ngậy với lớp mỡ đan xen hoàn hảo nhất giữa những thớ thịtNhiệt độ bảo quản: ≤ -18oCXuất xứ: CanadaGiá bán: tính trên 1 kgGiao mặt hàng tận nơiBa chỉ trườn Canada (Short Plate) (1kg)

*

*

*

Thông tin về sản phẩm Ba chỉ bò Canada:

Ba chỉ trườn Canada là phần thịt nằm ở bụng trước của con bò. Phần thịt này nằm dưới xương sườn, thanh lọc từ phần làm thịt bụng của bé bò. Ngoài tên gọi là thịt ba chỉ hay thị cha rọi, chúng ta còn hoàn toàn có thể gọi là giết thịt bụng. Vì nằm ở vị trí bụng nhỏ bò bắt buộc phần giết này thường nạc, mỡ xen kẹt nhưng mỡ mềm, ngậy mùi hương bơ. Lớp mỡ cùng lớp nạc đan xen phù hợp trong miếng thịt ba rọi nhìn vô cùng bắt mắt. Thịt ba chỉ bò là trong số những thực phẩm hâm mộ của fan Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, nước ta trong những món lẩu, nướng.

Nhiệt độ bảo quản: ≤ -18 độ C

Xuất xứ: Canada

Vì sao thịt trườn Canada được yêu thương thích?

Sản phẩm trọn vẹn tự nhiên: Người nông dân Canada tận dụng thời tiết dễ ợt theo mùa nhằm nuôi bò. Vào xuân cùng mùa hè, khi thời tiết thoải mái và dễ chịu và các đồng thảm cỏ tươi, bọn bò được thả tại các quanh vùng nhiều cỏ để cải tiến và phát triển theo cách tự nhiên nhất. Vào ngày thu và mùa đông, những nhỏ bò được đưa quay lại trang trại để liên tiếp chăm sóc, bò sẽ tiến hành ăn cỏ khô và những loại thức ăn ngũ cốc tốt nhất. Cơ chế ăn uống theo từng giai đoạn phát triển của trườn cho unique thịt mềm, thơm ngon, ngậy vị nhờ phần trăm vân mỡ phân bổ đều bên trên miếng thịt.

Xem thêm: Một Cách Làm Tương Hột Ngon, Tự Làm Tương Hột Đậu Nành Tha Hồ Ăn Chay Cả Tháng

Chất lượng thịt hàng đầu thế giới: bắt đầu với bé giống giỏi nhất, được sinh sống trong môi trường tự nhiên thật sạch nhất và được dùng kèm loại thức ăn giỏi nhất. Tía yếu tố chủ yếu này giúp tạo ra những thành phầm thịt bò thơm ngon, rất tốt và được cả quả đât tin dùng.

Sản phẩm an ninh và xuất sắc cho mức độ khỏe: vận dụng sự tiến bộ của KHCN vào nntt đã làm tốt nhiệm vụ theo dõi và phòng ngừa mắc bệnh cho các lũ bò Canada. Xung quanh ra, cơ quan kiểm soát thực phẩm Canada kiểm tra toàn bộ chuỗi đáp ứng để bảo đảm an toàn rằng tất cả các thành phầm thịt bò đều tuân thủ đúng các quy định nghiêm ngặt.

Gợi ý bí quyết chế biến ba rọi bò Canada:

Những dải mỡ và nạc xen kẹt nhau của ba rọi bò Úc giúp cho các món nướng, lẩu mềm, thơm, ăn không ngán. Phần giết thịt này tương thích sử dụng nhiều trong những món lẩu, nướng, xào, ba rọi cuộn mộc nhĩ kim châm, ba chỉ cuộn rau củ…