Nhuộm highlight góp tạo điểm khác biệt cho mái tóc đen, đem về vẻ đẹp gợi cảm, sexy nóng bỏng và tinh tế. Vậy tóc đen highlight màu sắc gì đẹp?


*

Nhuộm highlight là gì?

Kỹ thuật nhuộm highlight hay nói một cách khác là móc light, gảy light. Nghệ thuật này tạo mọi điểm sáng, trông rất nổi bật cho mái tóc bằng phương pháp nhuộm xen kẹt những gam sắc sáng hơn khoảng tầm 2-3 tông đối với phần tóc nền để sinh sản hiệu ứng new lạ, bắt mắt và tất cả chiều sâu.

Bạn đang xem: Baby light nền đen

Có rất nhiều biến thể tôn vinh các tông màu nền da, kết cấu cùng phong cách cá thể khác nhau như móc light color vàng, hồng, tím, xanh… Những màu sắc này sẽ tạo thêm vẻ rạng rỡ cho mái tóc nhưng mà không làm mất đi vẻ đẹp mắt vốn gồm của làn tóc đen.

Hai bí quyết nhuộm highlight hiện nay nay

*

Nhuộm highlight tất cả hai cách là: Foil highlighting và Balayage. Mỗi bí quyết nhuộm mang lại ra hầu như mẫu tóc highlight không giống nhau.

♦ Foil highlighting là kỹ thuật tạo nên các phần sáng sủa trên tóc bằng phương pháp dùng giấy tệ bạc để cố định phần tóc được nhuộm sáng, giúp cho những phần highlight ví dụ và sắc đẹp nét, không bị pha trộn với những phần tóc tối hơn.

♦ Balayage là kỹ thuật nhuộm bởi tay, dùng chổi nhuộm tạo nên các mảng sáng nhẹ trên tóc.

Phần highlight thủ công bằng tay sẽ lớn hơn so với nhuộm Foil highlighting, nhưng lại không quá rất nổi bật hay dung nhan nét nhưng tạo xúc cảm tự nhiên và hài hòa hơn.

Tóc đen đề nghị highlight color gì? không tính màu da và sở thích, chúng ta có thể chọn theo yếu tố phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Theo đó, trường hợp mạng Kim (Thổ sinh Kim), chúng ta cũng có thể bắt light màu nâu đất, nâu sẫm, màu vàng, ánh kim, màu trắng, màu sắc xám.Nếu mạng Mộc (Thủy sinh Mộc), bạn nên chọn màu xanh lá cây nước biển, xanh lá cây.Nếu mạng Thủy (Kim sinh Thủy), bạn nên chọn màu trắng.Nếu mạng Hỏa (Mộc sinh Hỏa), bạn nên chọn greed color lá cây, đỏ, cam, hồng, color tím.Nếu mạng Thổ (Hỏa sinh Thổ), bạn có thể chọn color đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu đất.

Xem thêm: 55+ Những Kiểu Tóc Dành Cho Tóc Ngắn Đẹp, Cực Trẻ Trung Mới Nhất 2022

Tóc black móc light màu gì đẹp?

1. Tóc black móc light kim cương nổi bật


*

Ảnh: aaashlee


Những lọn tóc đá quý vô cùng nổi bật trên nền tóc black giúp làm cho sáng khuôn khía cạnh của bạn. Highlight tóc xoàn là màu tuyệt vời cho đầy đủ ai ao ước thử nghiệm với những sắc thái vơi hơn, nhưng không nên nhuộm màu cho cả mái tóc.

Mẹo trang điểm: làm cho sáng với phấn highlight để giúp đỡ đôi mắt của chúng ta thu hút cùng có điểm khác biệt hơn.

2. Tóc đen highlight màu sắc gì đẹp? Màu kim cương hồng (rose gold) đàn bà tính cùng quyến rũ


*

Ảnh: southmarksouth instagram


Những lọn tóc rosegold (vàng hồng) đan xen trên nền tóc đen tạo nên chiều sâu hơn, đem đến vẻ đẹp tươi tắn cho mái tóc. Sự tương phản thân màu đen và xoàn hồng chế tạo ra thêm ánh nắng cho làn tóc của bạn.

3. Tóc đen móc light color nâu dịu dàng

*

Các lọn tóc highlight gray clolor bắt ánh nắng và tạo ra một diện mạo nhiều chiều đến mái tóc của bạn. Highlight màu nâu bền theo thời gian màu và vẫn rất nổi bật ngay cả khi chúng ta ở vào nhà.

4. Tóc đen móc light color bạch kim mạnh khỏe mẽ

*

Hãy tạo cho mình sức lôi cuốn sắc sảo với những lọn tóc highlight màu bạch kim. Thứ hạng tóc này rất hợp với những người có hai con mắt sáng và làn da nhợt nhạt. Từng lọn tóc bạch kim lấp lánh lung linh như được che bạc trộn lẫn với nền tóc tối mang lại một mức độ hút mạnh mẽ cho người nhuộm.

5. Tóc đen highlight màu sắc gì đẹp? màu đồng ngổ ngáo

*

Nhuộm light color đồng mang về một nét trẻ đẹp khá ngầu. Bởi màu đồng tất cả độ khá nổi bật rất mạnh mẽ vì tông cam.

Bắt đầu với một red color tía đậm gần đỉnh đầu, sản xuất thêm độ sâu cho tóc bằng cách làm sáng red color tía thành đồng. Một vài sợi vàng sẽ khởi tạo thêm điểm khác biệt cho hai con mắt và khiến cho mái tóc của khách hàng trông như một viên ngọc bao phủ lánh.

6. Tóc đen với color hồng phong cách Pop Art


*

Ảnh: jamja.vn


Thêm chút sức sống và cống hiến cho mái tóc đen của người sử dụng với đầy đủ sợi highlight color hồng rực rỡ. Bạn có thể kéo light bắt đầu từ mọi khía cạnh trên đầu, ban đầu từ đỉnh tóc hoặc gần đường kẻ mắt, kéo dài xuống phần đuôi tóc. Đừng ngại phối kết hợp các sắc độ không giống nhau của hồng để tăng lên sức sống cho mái tóc.