Bánh chuối nướng hạnh nhân là món ăn vặt khá mới mẻ mà mình vừa tìm hiểu được.Bánh chuối nướng hạnh nhân nở mượt xốp hơn các loại bánh chuối nướng mà các bạn biết. Thay vị chọn tải bánh gato sinh sống tiệm bán cho tiệc sinh nhật thì sao các bạn không thử có tác dụng bánh chuối nướng mượt xốp này để thay thế nhỉ.

Bạn đang xem: Bánh chuối hạnh nhân


*

Bóc vỏ chuối chín, mang đến chuối vào thố sâu lòng ép mịn (hoặc cần sử dụng máy xay sinh tố xay nhuyễn). Bóc tách lấy 4 lòng đỏ trứng gà cho vô thố chuối nghiền, dùng phới lòng đánh lên đến quyện đều.


*
*

Tiếp đến, thêm 45g dầu bắp vào các thành phần hỗn hợp chuối và trứng, trộn các nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ. Rây vào 90g bột mì, liên tiếp trộn cho tất cả hổn hợp làm bánh chuối được mịn màng nhé.


*
*
*
*

Cho 4 lòng trắng trứng gà vào thố sâu lòng khác, chia chỗ con đường trắng làm ba phần. Những lần cho con đường vào tròng trắng trứng thì bạn lại triển khai đánh bông lên mang lại đường rã nhé. Làm sao để cho hỗn hợp sau cùng bám lên que đánh tạo hình chóp nhọn như hình là được.

Xem thêm: Công Thức Làm Thịt Nướng Ngon Đúng Chuẩn Nhà Hàng, Cách Làm Thịt Xiên Nướng Ngon Như Ngoài Hàng


*

Múc 1/3 chỗ lòng white trứng đánh cho vào thố lòng đỏ, cần sử dụng kỹ thuật fold để trộn cho bột quyện đều. Làm tựa như với 2 lần cho lòng trắng trứng còn sót lại sẽ thu được hỗn hợp làm bánh chuối nướng mịn màng.


*
*

Chuẩn bị khuôn nướng bánh chuối. Đổ trường đoản cú từ tất cả hổn hợp vào khuôn bánh chuối (sử dụng khuôn bánh tròn, lớn làm thế nào để cho hỗn hợp chỉ ngập khoảng chừng nửa khuôn là được). Rắc thêm vài lát hạnh nhân lên trên.


Làm lạnh trước bếp nướng ở 160 độ C trong tầm 10 phút. Đặc khuôn bánh sẽ chứa các thành phần hỗn hợp làm bánh chuối nướng lên khay, đưa vào lò nướng, điều chỉnh thời gian làm bánh chuối nướng khoảng tầm 40-45 phút là được. Mang lại bánh ra rack để nguội giảm rồi loại trừ bánh chuối nướng thoát khỏi khuôn, cắt nhỏ tuổi và thưởng thức.


Bánh chuối nướng hạnh nhân đơn giản và dễ dàng đã trả tất cùng sẵn sàng giao hàng cho bữa tiệc của anh chị rồi nhé. Đặc biệt bánh chuối nướng nở mượt xốp trông như bánh gato, rất phù hợp làm bánh ngon mang lại tiệc sinh nhật đấy.