Bánh crepe nói một cách khác là bánh kếp. Đây là 1 trong những loại bánh hết sức mỏng, dẹt, thành phần nhà yếu đó là bột mì (hoặc bột lúa mạch) trứng, bột cùng sữa. Là giữa những món tráng miệng được hâm mộ của giới trẻ. Nội dung bài viết hôm ni anny muốn chia sẽ tới bạn biện pháp làm bánh crepe cầu vồng vô cùng đơn giản và dễ dàng và rất đẹp mắt. Bánh crepe ước vồng là việc pha trộn từng lớp bánh có không ít màu sắc khác biệt với các lớp kem mập mịn đến ra cái bánh vô cùng xinh xắn. Bánh có công thức làm vô cùng dễ dàng, chúng ta không cần áp dụng lò nướng vẫn có thể làm được cái bánh crepe này. Hãy thuộc vào bếp với anny và thực hiện món bánh này tức thì thôi!

A. Nguyên vật liệu làm bánh Crepe mong vồng

1. Nguyên liệu giành cho phần bánh

– Trứng con gà 5 quả;

– Sữa tươi không con đường 625g;

– muối hạt 1g;

– Vani 5g;

– Bột mì số 8 (hoặc số 11) 250g;

– Bơ lạt 90g;

– color thực phẩm.

Bạn đang xem: Bánh crepe cầu vồng

2. Nguyên liệu giành riêng cho phần kem

– Whipping cream 500g;

– Đường 50g.

B. Cơ chế cần chuẩn chỉnh bị

– Máy tiến công trứng;

– cút lồng;

– Chảo kháng dính;

– Rây lọc;

– Dao chà láng,…

C. Quá trình làm bánh Crepe ước vồng

– bước 1: Đầu tiên chúng ta cho 5 quả trứng con gà cùng 65g mặt đường và 1g muối vào âu lớn. Sau đó dùng cút lồng khuấy tan tất cả hổn hợp quyện lại cùng với nhau. Tiếp theo sau bạn cho tiếp vào âu trứng 5g vani rồi thường xuyên dùng cút lồng khuấy trộn 1 đợt nữa cho hỗn hợp hoà quyện lại với nhau.

Xem thêm: 3 Cách Chế Biến Thịt Dê Ngon Tuyệt Cú Mèo Không Thể Chối Từ, Tổng Hợp 13 Món Ngon Từ Thịt Dê Đơn Giản Dễ Làm


*
*
*
*

– bước 8: lúc bánh phồng vơi lên, phương diện bánh ráo thì các bạn dùng phới dẹt dịu nhàng đảo mặt bánh để bảo vệ 2 phương diện bánh hầu như chín đều. Rán thêm khoảng chừng 20 giây nữa thì bạn cho bánh ra bên ngoài và xếp theo từng màu nhằm bánh nguội. Và làm tương tự cho những bột bánh còn lại.


(Chú ý: câu hỏi rán bánh sẽ khá lâu nên bạn phải thật kiên trì nhé. Miếng bánh đầu tiên rất có thể dính chặt và rách rưới ở mặt chảo, vì vậy để chắc chắn thêm bạn hãy cho vào chảo một ít dầu rồi dùng giấy ăn lau lại phần dầu trên chảo. Ở miếng bánh thứ hai trở đi bạn không cần thiết phải cho dầu vào trong chảo nữa vì phần bơ trong bột để giúp đỡ bánh không xẩy ra dính và rán thuận lợi hơn đấy. Làm giống như như vậy cho đến khi không còn phần bột bánh.)

– cách 9: bỏ vào âu phệ 500g Whipping Cream (đã được thiết kế lạnh) cùng 50g đường. Sử dụng máy đánh trứng tiến công từ tốc độ chậm tiếp đến tăng từ từ mang đến khi các thành phần hỗn hợp bông cứng, văn kem rõ, nhấc phới chế tạo chóp nhọn đứng là đạt. Mang đến kem vào ngăn mát tủ lạnh lẽo để chuẩn bị bước tiếp theo.


– bước 10: sau thời điểm đã phết kem lên toàn bộ bánh, các bạn múc phần kem dư và bỏ vô túi tam giác gồm gắn chui bắt kem rồi trang trí tuỳ phù hợp cho mẫu bánh của chính mình nhé. Vậy là các bạn đã xong xuôi xong cái bánh Crepe mong vồng đầy màu sắc rồi đấy.


Bề kế bên bánh khôn xiết bắt mắt, lớp bánh dẻo mềm quyện thuộc vị bự thơm của lớp kem tươi. Nhâm nhi bánh cùng một bóc trà thì còn điều gì khác tuyệt hơn đúng không nào nào. Bánh sẽ ngon hơn khi đặt ngăn lạnh 1 tiếng đồng hồ đấy! anny chúc các bạn thành công!