Việt Như Ý chuyên hỗ trợ bánh tráng rế - bao xốp trái cây chất lượng cao Việt Như Ý chuyên hỗ trợ bánh tráng rế - bao xốp trái cây rất chất lượng Việt Như Ý chuyên cung ứng bánh tráng rế - bao xốp trái cây chất lượng cao Việt Như Ý chuyên cung cấp bánh tráng rế - bao xốp trái cây rất chất lượng Việt Như Ý chuyên cung cấp bánh tráng rế - bao xốp trái cây rất tốt Việt Như Ý chuyên cung ứng bánh tráng rế - bao xốp trái cây chất lượng cao


*
*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bánh tráng rế là một trong những sản phẩm truyền thống lịch sử mang đậm nét bản sắc dân tộc bản địa Việt Nam.Bánh tráng rế có mẫu thiết kế tròn với hầu hết sợi vân nhỏ dại đan xen vào nhau.
Bánh tráng rế là trong những sản phẩm truyền thống lâu đời mang đậm nét phiên bản sắc dân tộc Việt Nam.Bánh tráng rế có hình dạng tròn với các sợi vân nhỏ đan xen vào nhau. Ngoài mục tiêu trang trí, bánh tráng rế được dùng làm cuốn chả lụa rế, một thành phầm sáng tạo rất dị của người dân vùng đồng bằng Sông Cửu Long.

Bạn đang xem: Bánh tráng rế


Hiện nay, bánh tráng rế đã được thị trường trong và không tính nước khôn cùng ưa chuộng. Món giò lụa rế là món ăn thông dụng ưu yêu thích trong thực solo các bữa tiệc của người nước ta bởi cấu trúc giòn xốp và chả giò rế gồm vân lưới xen kẹt nhau cực kỳ đẹp mắt.


*

*

*

2. Nhân tố chính

Bánh tráng rế là sản phẩm được thiết kế từ các thành phần hỗn hợp tinh bột gạo, tinh bột sắn (tinh bột củ mì)mà trong các số ấy tinh bột gạo là nguyên liệu chính.

3. Các bước sản xuất

Trước đâybánh tráng rế của những doanh nghiệp nội địa được sản xuất bằng phương pháp bằng tay với năng suất không cao, chất lượng sản phẩm ko đồng nhất cũng tương tự khó đáp ứng được yêu ước nghiêm ngặtvề vệ sinh bình yên thực phẩm. Hiện giờ công ty đã đầu tư chi tiêu 100%máy móc có tác dụng bánh.Điều này tạo đk cho câu hỏi kiểm soát quality trong cục bộ quá trình sản xuất diễn ra liên tục đem đến những sản phẩm rất chất lượng và đồng nhất.

Xem thêm: Cách Làm Bò Nướng Sốt Me - Cách Làm Nầm Nướng Sốt Me

4. Thông tin chi tiết sản phẩm

Do sản xuất bởi máy, Việt Như Ýcó thể điều chỉnh tất cả các thông số kỹ thuật đường kính, trọng lượng của thành phầm để phù hợp với yêu mong của khách hàng.

Nhãn hiệu sản phẩm Bánh tráng rế Như Ý, Nhã Ýđã được đk độc quyền.

Một số thông tin sản phẩm căn bản:

Sản phẩm hoàn toàn làm bởi máyBánh trọn vẹn không sử dụng chấttẩy trắngĐường kính bánh: 16cm -18cm - 20cm - 22cmKhốilượng/cái: tùy trực thuộc vào form size sản phẩmQui phương pháp gói: đóng gói theo yêu thương cầu quý khách hàng bằng bao vật liệu bằng nhựa trắng hoặc bao bìcủa Việt Như Ý; kế tiếp các gói thành phầm được đóng trong thùng carton.Ngoài ra công ty sản xuất bánh màu, sử dụng màu lương thực từ thiên nhiên.

Chúng tôi lắng nghe đều yêu cầu của chúng ta qua thư điện tử huyenthoaics.com.co
gmail.com