Cách có tác dụng bánh trung thu eat clean cho những người ăn tránh sau đây sẽ giúp đỡ bạn có được một mùa trung thu trọn vẹn nhưng lại vẫn duy trì được sức mạnh tốt. Với người ăn kiêng, bánh trung thu chính là “kẻ thù” cần tránh xa vì chứa hàm vị calo rất cao. Nhưng với cách làm cho bánh cho tất cả những người ăn kiêng được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không đựng chất béo để giúp bạn điều hành và kiểm soát được vóc dáng, không ngại tăng cân.

Bạn đang xem: Bánh trung thu không đường

Nguyên liệu làm cho bánh trung thu eat clean

Chuẩn bị cho nhân bánh

Để có tác dụng nhân bánh cần chuẩn bị các một số loại hạt tự chọn như, hạnh nhân, hạt điều, mè, phân tử dưa, hạt bí, hạt lạc rang, chuối khô, nho khô, việt quất, hạt chia... Mỗi nhiều loại hạt khoảng tầm 100g. Đồng thời nên chuẩn bị thêm sữa tươi ko đường, yến mạch, với nho chuối, mật ong nếu say đắm ngọt.

*

Cách làm cho bánh cho người ăn kiêng

Nguyên liệu có tác dụng vỏ bánh

Chuẩn bị những nguyên liệu: 280g bột mì, 150g mật ong, 30g dầu hướng dương, bơ hạt lạc 10g, 1 lòng đỏ trứng gà, 20g rượu mai quế lộ.

Cách có tác dụng bánh trung thu eat clean cho người ăn kiêng

Làm nhân bánh trung thu Eat Clean

Bước 1: Hòa yến mạch xay mịn vào cùng với sữa tươi không được để làm chất kết dính mang đến nhân bánh.

Bước 2: Trộn những loại hạt đã sẵn sàng với nho khô, chuối khô và nam việt quất.

*

Cách làm cho bánh cho người ăn kiêng

Bước 3: Trộn đều tất cả hổn hợp ở cách 1 cùng những loại hạt đã sẵn sàng ở bước 2 đến khi cảm thấy nhân tất cả độ dẻo. Sử dụng ngón tay hòn đảo đều mang lại quyện dẻo, nắn nhân không biến thành rời cũng không biến thành khô.

Nếu mê thích ngọt thêm hoàn toàn có thể cho nhiều nho, chuối với 1 ít mật ong nhằm tạo mùi vị đậm đà mang đến bánh.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Nấu Mì Hoành Thánh Ngon Như Nhà Hàng Người Hoa

Bước 4: Vo tròn phần nhân thành những viên nhân nhỏ tuổi và đều.

Làm vỏ bánh trung thu Eat Clean

Bước 1: Hòa trộn bột mì nguyên cám và yến mạch xay mịn theo tỉ lệ 1:1

Bước 2: Trộn gần như các nguyên vật liệu như mật ong, dầu hướng dương, bơ đậu phộng cùng rượu mai quế lộ vào hòa tan tiếp nối cho bột vào với trộn đều.

Chú ý: trộn nhẹ nhàng, không nhồi bột quá kỹ, chỉ việc vừa dẻo là đang được. Để bột nghỉ khoảng tầm 30 phút nhồi lại nếu các thành phần hỗn hợp ướt thì nêm thêm bột vào cùng trộn tiếp. 

*

Cách làm bánh trung thu eat clean

Bước 3: sau thời điểm bột đã dứt tiến hành cán nhỏ ra và để nhân vào theo tỉ trọng 2 bột, 1 nhân. Rồi nặn bánh thành viên tròn làm sao cho phần vỏ ôm trọn phần nhân bánh.

Bước 4: Đóng khuôn bánh trung thu Eat Clean. Thêm 1 lớp bột áo lên khuôn để bánh không kết dính khuôn.

Bước 5: sau thời điểm đóng bánh dứt nên nướng ngay ở ánh nắng mặt trời 200ºC. Thời hạn nướng bánh còn tùy ở trong vào bánh to hay nhỏ. Khi thấy bánh hơi vàng mặt, thành bánh đục là được.

Bước 6: mang bánh ra để nguội cùng quét mặt bánh bằng hỗn hợp 1 lòng đỏ trứng, 1 muỗng coffe dầu mè, 1 muỗng cafe dầu gấc. Tiếp sau nướng lần 2 cho đến khi mặt bánh vàng. Mang ra đợi bánh nguội cho vào nướng lần 3. 

*

Cách làm cho bánh cho người ăn kiêng

Như vậy là bạn vừa biết cách làm bánh trung thu eat clean cho tất cả những người ăn kị rồi. Theo phương pháp trên đã thay đường trong bánh truyền thống lâu đời bằng mật ong nguyên chất. Nhân bánh cũng không sử dụng đường hoặc mứt mà chỉ có các loại hạt tốt cho mức độ khỏe. 

Khi chấm dứt yêu cầu thành phẩm là bánh đề nghị ngon mắt, vỏ sáng sủa bóng, color đẹp, họa tiết thiết kế rõ nét. Bánh ngon mồm với nhân thơm dẻo gồm vị thanh.