Nếu đã cảm thấy buồn rầu với gần như món xào từ thịt bò như thịt trườn xào khoai tây, thịt bò xào cần tây,… thì đây chính là lúc để chúng ta thử tức thì một công thức. Đó là món bí đỏ xào giết thịt bò. Món nạp năng lượng này không chỉ thơm ngon hấp dẫn mà độ bồi bổ cũng không thể kém cạnh. Thuộc huyenthoaics.com vào bếp tiến hành món thịt trườn xào quả bí đỏ ngay thôi!


1. Bồi bổ trong món quả bầu đỏ xào thịt bò

Bí đỏ được xếp vào hàng đứng đầu những các loại rau củ tốt cho sức khỏe. Trong quả bí đỏ có chứa đựng nhiều vitamin, những chất muối hạt khoáng, axit amin và nhất là hàm lượng fe cao. Vì đó, bí đỏ rất tốt cho hệ tiêu hóa, hệ xương khớp, chống ngừa các bệnh về tim mạch,..

Bạn đang xem: Bí đỏ xào thịt bò

Bí đỏ cũng được xem như là một bài thuốc trong Đông y.

Xem thêm: Mướp Đắng Xào Lòng Gà - Cách Làm Món Lòng Gà Xào Mướp Đắng Của Nhỏ

Cùng với tính ấm, vị ngọt, giúp khung người điều hòa trung khí, cần trẻ em, fan lớn đều có thể dùng được. Bởi vì vậy, nếu còn đang băn khoăn không biết thịt bò xào gì ngon thì bạn nên thử ngay món ăn này.

*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm


4. Mẹo làm món thịt bò xào quả bí đỏ ngon

Đối với các món xào, chúng ta cũng có thể chọn phần diềm thăn (vừa gồm độ mềm, độ giòn)Thịt bò ngon đã có red color hơi thẫm. Sờ tay vào bề mặt thịt có độ bầy hồi, hơi dính víu chứ không trở nên nhớt.Đối với bí đỏ, bạn nên chọn lựa quả túng thiếu cầm nặng và cứng cáp tay. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không mua bí đỏ mà có những nốt thâm black hoặc dấu ong chích trên phần vỏ.Chọn hồ hết quả bao gồm cuống nhiều năm 1 chút cũng rất được vì như vậy là bí còn tươi và bạn cũng có thể bảo quản luôn bền hơn.

Trên đấy là công thức có tác dụng món quả bầu đỏ xào thịt bò mà huyenthoaics.com Blog đã share với bạn. Biện pháp làm đơn giản và siêu nhanh, chính vì thế với rất nhiều bạn không quá khéo tay vẫn hoàn toàn có thể làm tốt, lại rất thích hợp cho các bữa ăn 1-1 giản, tuy vậy vẫn ngon miệng. Đừng quên theo dõi và quan sát thêm những công thức món ngon từ bò bên trên huyenthoaics.com nhé!