Mực dưới sự tác động ảnh hưởng xung đột của đá nóng và hơi bia nồng nànsẽ trở bắt buộc ngọt vị và giòn tươi hơn không hề ít so với bài toán nướng thẳng với lửa hoặc hấp thẳng với nước. Đá ở đó là đá cuội được áp dụng trong spa làm đẹp nhằm matxa với tắm xông hơi. Đá bao gồm tính giữ nhiệt cao, nên cảm giác gần như là than, nhưng có thể cho đồ ăn tiếp xúc thẳng được.

Bạn đang xem: Bia mực nướng

*

Sa tế 1 Hũ

Mực ống 1 kg

Bia 1 Lon

Đá 1 Bịch

Tỏi 1 Củ

Hành tím 1 Củ

Hành lá 1 Nhánh


*
*

*
*
*
*

Xem thêm: Skin Lotion Là Gì ? 5 Lotion Dưỡng Da Tốt Nhất Hiện Nay Cho Da

trong những lúc chờ mang lại mực thấm gia vị, bỏ đá lên nhà bếp nướng mang lại hừng nóng đỏ, kế tiếp gắp bỏ vô nồi (nồi đất, nồi gang hoặc nồi inox dày).


*
*
*
*

Đổ mực đã được ướp vào ngay sau khoản thời gian gắp đá cho vô nồi để giữ lại được ánh sáng cao nhất. Kết hợp 1/3 lon bia vào nhằm thêm hơi nước cùng đậm vị hơn mang lại mực.


*
*

Đậy nắp lại ngay. Sau 4 phút mở nắp ra với một hương thơm vị nồng dịu và lạnh hổi, các bạn sẽ khó thể nào chống lại được.


Mực sẽ lưu lại được nước ngọt bên trong nhưng vẫn có đồ giòn tươi. Thật nhanh và hiệu quả, xứng đáng để thực hành thực tế ngay đề xuất không? Chúc các bạn thành công với món đơn giản dễ dàng này.