Trong những bữa tiệc, có nhiều món ăn uống bổ dưỡng, thơm ngon để đãi những thực khác. Gồm một món hầu hết đều mở ra ở số đông các bữa tiệc, đó là món bò né. Bò né là một trong món ăn thơm ngon, dễ làm và hết sức giàu chất dinh dưỡng. Sau đây là cách làm trườn né khổ qua giúp cho bạn có được một món tiêu hóa trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn đang xem: Bò né khổ qua


*
*
Cách làm trườn né khổ qua

Bước quan trọng đặc biệt trong giải pháp làm bò né mướp đắng là thực hiện chế biến.

3.1. Chế tao thịt bò

Hãy bắt chảo lên bếp, cho vào trong 1 muỗng cafe dầu nạp năng lượng và 1 muỗng cafe bơ thực đồ dùng (bơ lạt) hoặc nhiều hơn một tí để sản xuất độ bự cho món ăn. Sau khi bơ đã tan ra hết, cấp tốc tay xếp thịt bò vào hòn đảo đề trong tầm 3 cho tới 4 phút là rất có thể vớt thịt trườn ra.

Lưu ý:Nên mở lửa to cho thịt bò nhanh chín và tránh trường hợp thịt bò vẫn bị sống.

3.2. Chế tao món ăn

Sau lúc vớt thịt bò ra, cấp tốc tay cho vào chảo phần khổ qua sau khoản thời gian được ngâm vào trong nước đá vào xào trong vòng 4 phút. Trong quy trình xào khổ qua rất có thể cho thêm nước tương cùng với nước mắm vào tuỳ trực thuộc theo hương vị của bạn. Tiếp nối cho một trong những phần thịt bò đã được xào trước vào chung, hòn đảo nhanh tay khiến cho món ăn được hòa vị sát vào nhau rồi tắt bếp.

Xem thêm: Cách Làm Kẹo Khóm Đậu Mè

Mẹo: bạn cũng có thể sử dụng nhiều loại chảo gang như ở những quán ăn gia đình mà các bạn thưởng thấy khi họ làm món trườn né. Vị loại chảo gang này giúp giữ lại được nhiệt độ của món ăn uống lâu hơn, tảo cảm giác êm ấm cũng như duy trì được độ ngon cho món bò né khổ qua của chúng ta lâu hơn. Còn nếu không tồn tại chảo gang, chúng ta cũng có thể sử dụng chảo kháng dính thường thì cũng được.

3.3. Trang trí và tạo ra thành phẩm

Sau khi thực hiện các bước trong bí quyết làm bò né khổ qua xong xuôi hãy bày đồ ăn dĩa cùng trang trí nêm thêm phần đẹp nhất mắt, và chắc chắn là đây chính là thời gian để cho bạn thưởng thức thành quả này của bản thân mình. Một món ăn ngon như trườn né khổ qua cho một bữa ăn mái ấm gia đình hay các buổi tiệc thì còn gì hoàn toàn có thể sánh bằng.

Cách làm trườn né mướp đắng rất dễ dàng và đơn giản đúng không? Ở trên đó là tất cả các bước để tiến hành mon trườn né khổ qua thơm ngon. Cảm ơn chúng ta đã đọc bài viết và chúc vớ cả các bạn đọc giả thành công với món ngon do bao gồm tay mình chế biến. Và bây giỡ hãy thưởng thức món trườn né thơm ngon này thôi.

Categories Vào nhà bếp

Thời như thế nào rồi còn mua hàng đúng giá???. Tài chính khó khăn năng săn khuyến mãi, thâm nhập group nghiện săn sale cùng với sale hot từng ngày.