Những ngày mưa gió lành lạnh thì không còn gì hợp hơn là 1 trong món ăn cay nóng góp làm nóng cơ thể.

Bạn đang xem: Bò xào kim chi

Trong bài viết hôm nay, huyenthoaics.com đã giới thiệu cho mình món thịt bò xào kim chi hết sức dễ làm. Sự mềm mại, ngọt vị của giết bò hài hòa cùng kim đưa ra chua sâu cay cay sẽ giúp đỡ bữa cơm mái ấm gia đình thêm ngon miệng.

1. Giới thiệu món thịt bò xào kim chi

Kimchi là trong số những món ăn truyền thống cuội nguồn của nước hàn và cũng là hình tượng cho ẩm thực giang sơn này.

Xem thêm: Nấu Bò Kho Chuẩn Vị, Thơm Ngon Không Cần Gói Gia Vị, Gia Vị Nấu Bò Kho Cần Những Gì

Món nạp năng lượng này danh tiếng đến nấc được trở nên tên gọi thay thế cho nước hàn là xứ sở Kimchi.

Kimchi đúng ra là 1 món panchan (món ăn uống kèm), nhưng lúc này đã trở thành vật liệu chính trong nhiều món ăn uống như canh kimchi, bánh xèo kimchi tốt kimchi cuốn,… Với trườn xào kim chi, các bạn sẽ có thêm một gợi ý các món ngon từ bỏ bò vô cùng lôi cuốn nữa cho bữa ăn gia đình. Thịt bò mềm mại, đậm đà xen lẫn chút vị cay cay giòn giòn của kim chi, bảo đảm cực đưa cơm luôn đó!

*
*
*
*
*
*
*


Vậy là chỉ với trăng tròn phút, bạn đã sở hữu ngay món bò xào kim chi vừa ngon miệng với dinh dưỡng. Đừng quên xem thêm các cách làm nấu ăn khác trên huyenthoaics.com Blog nhé!

Ngoài xào cùng với kim chi, thịt trườn còn được phối hợp xào với khá nhiều nguyên liệu để cho ra những món ăn khác biệt và bổ dưỡng khác. Chúng ta cũng có thể tham khảo một vài món trườn xào đang được hội yêu bếp tìm hiểu nhiều nhất bây giờ như: