Mùa Trung Thu đang đi tới rất gần, chỉ từ 2 tuần nữa là họ sẽ đón Trăng Rằm mon 8. Những cái bánh nướng tự có tác dụng đã lộ diện nhiều hơn trên social cùng với đông đảo thắc mắc của công ty cũng trở cần nhiều hơn. Vào đó, bột mì có tác dụng bánh trung thu như cầm nào nhằm ngon nhất được nhiều sự ân cần nhất. Hãy cùng huyenthoaics.com khám phá về các loại bột mì phổ biến để thành các chiếc bánh nướng Trung Thu thơm ngon nhé!

Bột mì làm bánh Trung Thu - tìm hiểu các loại thông dụng trên thị trường

Có không ít loại bột mì, thông dụng nhất là các loại là bột mì số 8 - chuyên để làm bông lan, bột mì số 13 - chuyên để làm bánh mì, bột mì số 11 - bột mì nhiều dụng. Để làm cho bánh trung thu ngon, bột mì đa dụng được sử dụng nhiều nhất vày số protein dao động từ 10-11%, bánh bao gồm độ cứng vừa phải, nhằm từ 1-2 hôm bánh xuống dầu vỏ mềm, thưởng thức rất ngon.

Bạn đang xem: Bột mì làm bánh trung thu

Ở Việt Nam, trên nhiều siêu thị bán đồ có tác dụng bánh, bột mì nhiều dụng không ít hãng, đều phải sở hữu ưu yếu điểm khác nhau. Để chúng ta hiểu rõ ràng nhất, hãy cùng bọn chúng tớ khám phá lần lượt các loại thông dụng hé!

Bột mì làm cho bánh Trung Thu - bột mì nhiều chức năng Hoa Ngọc Lan

Với bột mì Hoa Ngọc Lan, các bạn nên thực hiện công thức vỏ bánh không trứng nhằm vỏ bánh trở buộc phải nhão quá, đóng bánh đã dễ bị xệ, lúc nướng sẽ ảnh hưởng mất nét.Bột mì Hoa Ngọc Lan rất phổ biến tại các siêu thị tạp hóa, siêu thị, ngân sách chi tiêu rất phải chăng cho các cửa hàng và marketing tại nhà.

Bột mì làm cho bánh Trung Thu - bột mì nhiều chức năng Mezian

So với Hoa Ngọc Lan, bột mì Mezian say đắm hợp để triển khai bánh với số lượng lớn vì vỏ bánh đã đủ cứng, khi đóng góp bánh cũng trở nên tiện lợi hơn.Thời gian áp dụng bánh Trung Thu cùng với bột mì Mezian sẽ để được 5-7 ngày với nhân nhuyễn, 7-10 ngày cùng với nhân thập cẩm

Bột mì làm cho bánh Trung Thu - bột mì đa dụng Baker Choice số 11

*

Tuy nhiên, độ hút độ ẩm của các loại bột mì đó lại thường xuyên không đúng định. Với phần đông lô bột bắt đầu sản xuất, độ hút độ ẩm lại thừa tốt, còn lô bột cũ, độ hút ẩm kém. Làm ảnh hưởng tới quality bột khi trộn vỏ bánh, sẽ đề xuất thêm sút bột, nước đường chuyển đổi công thức.

Xem thêm: Chế Biến Lẩu Gà "Ngon, Bổ, Rẻ " Tại Nhà Cực Đơn Giản, Cách Nấu Lẩu Gà Thơm Ngon Chuẩn Vị Nhất

Bột mì làm bánh Trung Thu - bột mì trộn sẵn Mikko

Bột mì làm bánh Trung Thu trộn sẵn Mikko vẫn là loại bột thuận tiện nhất. Vỏ bánh Trung Thu được làm bột trộn sẵn giữ mùi nặng thơm tự nhiên, màu vàng sau khi nướng kết thúc rất tương tự với bánh Trung Thu ở ngoại trừ hàng.Tuy nhiên, bột trộn sẵn Mikko ngân sách chi tiêu khá giá bán đắt hơn so với các loại trên, cũng khá khó tìm lúc tới vụ Trung Thu đang ở lần cao điểm.

*

Hy vọng với những share bột mì làm cho bánh trung thu của huyenthoaics.com, các bạn đã sở hữu được sử lựa chọn cân xứng cho một số loại bột mì làm cho bánh nướng Trung Thu tiếp đây nhé! hãy xem thêm nhiều phương pháp bánh Trung Thu độc đáo và khác biệt tại Blog huyenthoaics.com cùng hướng dẫn chi tiết các một số loại bánh trên kênh Youtube. Chúc các bạn có một mùa Trăng tháng 8 hoan lạc và đoàn tụ bên gia đình.