Cá đuối tất cả độ dinh dưỡng tối đa vào mùa đông. Xương của cá đuối đông đảo là xương sụn, khôn xiết tốt cho tất cả những người bị những bệnh về thoái hoá với viêm khớp. Cá đuối giữ mùi nặng tanh đặc trưng nhưng lại có tác dụng kích ưng ý tiêu hoá.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm cá đuối hấp mỡ hành ngon không cưỡng lại

*

Hôm nay, huyenthoaics.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách làm bếp cá mát hấp hành vừa thơm vừa ngon trọn vị nhất, cùng khám phá nhé

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách thổi nấu cá đuối hấp hành ngon không cưỡng lại. Bởi vì thế mà bây giờ huyenthoaics.com khuyên bảo cho chúng ta về giải pháp làm món ăn uống này theo dõi và quan sát nhé.

*

Cá đuối: 1 conTỏi: vài nhánhHành hoa: một ítỚt đỏ: 1 quảỚt xanh: 1 quảGừng: 1 nhánhTương ớt: 1 thìa toDấm: 1 thìa toĐường: 1/4 thìa to

*

Cách đun nấu cá non hấp hành thơm ngon trọn vị

Bước 1: Sơ chế cá và Nguyên đồ gia dụng liệu

Cá đuối lúc đã mua về cạo sạch nhớt bằng phương pháp rửa bằng muối ăn uống hột cùng tận dụng lá sả cây để các loại trút toàn thể phần nhớt của cá, nhằm ráo.

*

Cây hành hoa rửa làm sao cho thật sạch, xắt nhỏ.

Hành tím bóc hết vỏ, cắt lát.

*

Mỡ rửa cho thật sạch, cắt nhỏ, nhằm ráo, mang lại lên chảo đun đem mỡ.

Xem thêm: Cách Làm Canh Nấm Gà Nấu Nấm Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng, Bí Quyết Nấu Canh Gà Hầm Nấm Thơm Ngon Khó Cưỡng

Ớt sừng rửa cho thật sạch, xắt nhỏ.

Rau sống rửa sạch sẽ, nhằm ráo.

*

Bước 2: Hấp cá

Cho cá vào trong nồi hấp sơ qua cho cá chín, thịt thịt cá săn lại thịt lại. Rồi cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

*

Bước 3: xong món ăn

Trình bày cá lên đĩa.

Đặt chảo mỡ bụng lên hâm nóng rồi mang lại hành củ vào phi kim cương thì tắt lửa. Rồi rưới phần ngấn mỡ hành này lên cá là có thể ăn và trải nghiệm được sau đó.

*

Chỉ với vài bước dễ ợt là chúng ta đã kết thúc cách làm bếp cá non hấp hành đúng vị rồi. Hãy thử làm theo phương thức nấu của huyenthoaics.com vừa giới thiệu cho chính mình nhé. Chúc chúng ta làm món ăn uống này thành công!