Cá mó tươi sống chủng loại cá hải dương với cái thương hiệu độc đáo. Không chỉ độc đáo và khác biệt từ cái tên mà mùi vị của loài cá này cũng rất là đặc sắc. Để hiểu thêm nhiều thông tin lôi kéo về dòng cá mó này cũng giống như trả lời thắc mắc Cá mó tươi có tác dụng món gì ngon? download cá mó tươi sống ở đâu chất lượng? các bạn hãy thuộc Crab Seafood tìm hiểu nhé!


Giới thiệu về cá mó tươi sống

Cá mó nói một cách khác là cá lưỡi mèo, tên tiếng Anh là Parrotfish. Cá mó thuộc chúng ta cá vẹt, có tên khoa học là Scaridae, thuộc bộ Perciformes. Cá mó được phân phát hiện vào năm 1810 và sinh sống đa số ở vùng hải dương thuộc Ấn Độ Dương…

Có khoảng 7 đưa ra và hơn 40 loài làm việc vùng biển Việt Nam. Ba chi không có loài là Cryptotomus, Nicholsina và Sparisoma bởi vì chúng phân bổ ở Đại Tây Dương hoặc Đông tỉnh thái bình Dương.

Bạn đang xem: Cá mó đỏ

Cá mó sống sinh sống đâu?

Cá mó là con cá sống làm việc vùng nước mặn. Chúng thường sống trên cá rạn, bờ đá và thảm cỏ biển. Ở Việt Nam, cá mó phân bố chủ yếu ở vùng biển khơi miền Tây nước ta. Phổ biến hơn ở các tỉnh Sóc Trăng, Kiên Giang cùng Cà Mau.

Cá mó tất cả mấy loại?

Trong bọn họ cá mó có gần 100 loại với những điểm lưu ý khác nhau. Mặc dù nhiên, nội dung bài viết này Crab Seafood đang chỉ giới thiệu 3 loại cá mó đặc trưng nhất, sinh sống những nhất trên Việt Nam.

Xem thêm: Cách Nấu Mực Ngon Nhất - Tổng Hợp 20 Món Ngon Từ Mực Dễ Đơn Giản Hấp Dẫn

Cá mó gù

Cá mó gù hay có cách gọi khác là cá mó đầu gù xuất xắc cá mó đầu u. Cá mó gù có khung hình khi trưởng thành rất lớn. Khi tới tuổi trưởng thành, chúng rất có thể dài mang đến 1.3m với nặng đến khoảng chừng 46kg. Cá mó gù thường có blue color sáng pha ít hồng. Bọn chúng thường biến đổi màu sắc và cá có vết loang màu rubi hoặc màu sắc hồng ở phía trước mặt.

Loài cá này phân bổ chủ yếu đuối ở khu vực Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và quanh vùng biển Đỏ.

*
*
*

Mua cá mó tươi sống sinh sống đâu trên TP.HCM?

Nếu ai đang tìm địa điểm bán cá mó tươi ngon sống TPHCM thì nên chọn Crab Seafood – đối kháng vị cung ứng và cung cấp đặc sản, hải sản Việt Nam nghỉ ngơi tại TP.HCM. Cá mó trên Crab Seafood về sản phẩm hằng ngày, bảo đảm số lượng phệ để hỗ trợ cho những nhà hàng, quán ăn và yêu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng. 

Mua cá tươi trong ngày tại cửa hàng Crab Seafood khách hàng không rất cần phải bận trung khu về unique hải sản tươi sống tuyệt về giá bán cả. Chúng tôi khẳng định cung cấp thủy sản tươi sinh sống giao mang lại tay người tiêu dùng với thủy sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bình yên vệ sinh thực phẩm.

Khách mặt hàng mua cá mó contact để được support và đặt giao hàng theo 3 phương pháp sau đây: 

————–