Cá tai tượng xuất xắc còn gọi là cá phạt tài, thuộc dòng cá xương nước ngọt đem đến giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao đề nghị được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cá tai tượng là gì, kỹ thuật chăm sóc như thế nào? Hãy thuộc huyenthoaics.com search hiểu tức thì dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cá tê tượng

Cá tai tượng là cá gì?


Nội dung

1 Cá tai tượng là cá gì?2 các loại cá tai tượng cảnh3 Hướng dẫn nhân giống nuôi cá tai tượng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giá cá tai tượng Châu Phi: 500.000 – 1.000.000 đồng/conTai tượng thương phẩm: 100.000 – 200.000 đồng/kgTai tượng giống: 100.000 đồng/con

Lưu ý: Mức giá chỉ trên chỉ mang tính chất chất tham khảo bởi vì mức giá có thể nuốm đổi theo thời gian và địa điểm mua.

Mua cá tai tượng cảnh ở đâu?

Nếu bạn đang thắc mắc ở đâu cung cấp cá tai tượng Châu Phi, tốt cá tai tượng sở hữu ở đâu? Vậy thì nên tham khảo ngay lập tức những địa chỉ dưới đây.

Xem thêm: Tôm Rang Thịt Ba Chỉ Rang Tôm Rang Thịt Ba Chỉ, Tôm Rang Thịt Ba Chỉ

Đây là dòng cá nước ngọt dễ nuôi, tuy nhiên để có một bể cá tai tượng cảnh chất lượng thì bạn phải đến với các trại cá giống uy tín, chất lượng nhé.


Quả thực, cá tai tượng ko chỉ đem đến giá bán thẩm mỹ mà còn tồn tại giá trị kinh tế cao. Hy vọng với những thông tin ở bên trên thì các bạn tất cả thể chọn cho chính mình một bể cá tai tượng cảnh ưng ý nhất nhé.