Nhờ giải pháp làm mới mẻ này mà lại một cửa hàng ở new york (Mỹ) đang thu hút được lượng khách phần đông mỗi ngày.


Bạn đang xem: Các món ăn từ dưa chuột muối

Dưa chuột là thực phẩm thông dụng lại có mức giá cực rẻ. Trong lúc đó, món dưa chuột muối chua cũng quá phổ thông cùng hầu như ai cũng biết. Dưa chuột muối chua rất dễ ăn, dễ hợp khẩu vị nhưng số người nghiện món này không nhiều. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian thêm vài ba bước chế biến đơn giản như sau thì món dưa chuột muối chua này mau lẹ tạo ấn tượng khó khăn quên đối với rất nhiều người đã thử thưởng thức.Công thức áp dụng mang lại dưa chuột muối chua là từ một cửa hàng Pickle Me Pete ở New York. Ông chủ cửa mặt hàng - Peter Starr đã sử dụng các quả dưa chuột muối chua nguyên vẹn để tạo ra sự món ăn đường phố được rất nhiều người ưa chuộng.

Để tạo nên sự món ăn từ dưa chuột muối độc đáo thì Peter Starr đã cài hẳn một thiết bị cắt dưa chuột siêng dụng. Chỉ cần cho quả dưa chuột muối chua vào nằm tức thì ngắn bên trên thiết bị và ấn phần nắp thiết bị xuống là quả dưa chuột đã bị cắt ra thành nhiều khoanh tròn đều đẹp mắt.


Sau đó, phần dưa chuột đã cắt khoanh tròn này sẽ được xiên que với khoảng cách các khoanh dưa chuột đều nhau. Sau khoản thời gian đã xiên que kết thúc thì que dưa chuột sẽ được với đi nhúng vào bột nhão rồi để mang đến bột hơi ráo nước.


Xem thêm: Cách Làm Bánh Trôi Mật Mía ! Của Xuân Lê, Cách Làm Bánh Mật


Không chỉ bao gồm bột nhão mà lại xiên dưa chuột này còn được phủ thêm một lớp vụn bánh trước khi cho vào chảo dầu rán vàng. Nhờ bao gồm lớp bột bao phủ bên ngoài nên khoanh dưa chuột sẽ phồng to cùng trông đầy đặn hơn.Đặc biệt, chú ý từ phía bên ngoài ít ai biết phía bên trong là dưa chuột muối chua đề nghị đến lúc cắn thử một miếng thì rất nhiều người ngạc nhiên. Vị mặn mặn hơi chua chua của khoanh dưa chuột cộng thêm vị bự hơi ngọt của phần bột sẽ khiến món ăn này có vị rất ngon miệng, mới lạ với không hề tạo ngán. Thậm chí chỉ sau một thời gian ngắn mở bán mà cửa hàng Pickle Me Pete đã tất cả một danh sách dài dằng dặc các fan trung thành đến quán mỗi ngày.


Tuy nhiên một xiên dưa chuột muối chua rán giòn này còn có giá đến 8 USD (khoảng 180k), một mức giá bán cao hơn tưởng tượng. Thế nhưng, vày món này hợp khẩu vị rất nhiều người, thậm chí khiến ít nhiều người nghiện ngay lập tức lần thử đầu tiên đề nghị cửa hàng này ngày làm sao cũng đông khách gạnh ăn.