Cách bảo vệ đế bánh pizza vào tủ rét được lâu

Cách bảo vệ đế bánh pizza trong tủ lạnh – Thông hay khi có tác dụng bánh pizza, ta thường làm cho 1-2 cái vừa đầy đủ ăn. Tuy nhiên thời gian để triển khai ra một mẫu đế bánh từ a mang lại z tương đối lâu. Rất tốt nên làm nhiều chiếc một lần, rồi bảo vệ trong tủ lạnh nhằm tiết kiệm thời hạn mỗi khi làm cho đế. Vậy bao hàm cách bảo vệ đế bánh pizza trong gầm tủ lạnh như thế nào sao cho bánh luôn luôn được tươi ngon?

Cách 1 – Trữ bột sống nguyên khối

Cách làm:

❄❄❄ sau khi đã nhồi với ủ bột đủ thời gian thông thường. Chia nhỏ tuổi các khối bột ra làm thế nào để cho trọng lượng vừa đủ cho từng chiếc bánh. Tiếp đến dùng màng quấn thực phẩm nhằm bọc kín các khối bột lại. Tiếp theo sau rồi cho luôn luôn vào chống mát tủ lạnh nhằm trữ vào 12 tiếng.

Bạn đang xem: Cách bảo quản đế bánh pizza

❄❄❄ Khi muốn chế biến, phải lấy bột thoát khỏi tủ từ sớm để bột trở về trạng tỉnh thái bình thường. Vày khi bột vẫn hoàn toàn bình thường mới có thể tiến hành cán bột và dàn mỏng dính được. Chú ý, sau thời điểm bột nghỉ ngơi trạng tỉnh thái bình thường. Triển khai nhào bột thêm một cơ hội nữa rồi new cán mỏng khối bột và bỏ vào trong lò nướng.

❄❄❄ Ưu điểm của phương pháp làm này là. Khối bột sống khi được bảo quản sẽ bao gồm thêm thời gian cho men hoạt động. Sản phẩm đế bánh ra đang thơm ngon hơn vì có tương đối nhiều thời gian kích hoạt hơn.

❄❄❄ Nhược điểm: Đế bánh pizza bảo quản bằng giải pháp làm này là khi lấy ra để chế biến sẽ mất rất nhiều thời gian để rã đông khối bột. Mong mỏi làm bánh sẽ phải đợi khối bột sống rã đông hoàn toàn mới hoàn toàn có thể lấy ra nhằm cán phẳng tạo ra hình đế bánh được. Nếu rủi ro quên chảy đông sớm có thể làm tác động đến planer cho bữa ăn của bạn.

Cách 2 – Trữ bột sinh sống đã tạo nên hình bánh

Cách làm:

❄❄❄ không giống với biện pháp làm trên là để nguyên khối bột sau khoản thời gian chia. Cách làm này là tạo thành hình sẵn cho đông đảo khối bột kia thành những hình trụ mỏng dẹt. Tiếp nối dùng nĩa để châm hồ hết lỗ nhỏ tuổi đều nhau xung quanh bánh. Mục đích của công đoạn này là nhằm bánh trong khi nướng lên sẽ không phồng rộp, nở những hơn và không trở nên nổ bánh.

❄❄❄ Để bánh nở trung bình 10’ phút với triệu chứng bột tươi, buộc phải để bánh lên tầng giấy nến. Để ngay lập tức vào phòng đá mang đến bánh đông cứng lại. Mỗi chiếc bánh làm hoàn thành đều làm từng bước tựa như như vậy. Cho đến khi bánh đông cứng new được xếp ck lên nhau rồi cho vô bịch nilon to, buộc kín rồi để phòng đá. Lưu ý làm từng dòng một để bánh không bị dính hoặc tung vào nhau.

❄❄❄ Đế bánh pizza bảo quản bằng cách này, khi hy vọng chế biến. Hãy để bánh ra tung đông trọn vẹn hoặc chảy đông 90% rồi mang đến vào lò nướng sơ lại. Tiếp sau là trải các loại sốt cùng nhân lên rồi nướng thêm lần nữa thì sẽ tạo ra một bánh pizza ngon.

Xem thêm: Cách Làm Lẩu Vịt Măng Cay Chua Chua Thanh Mát Ngon Tụt Lưỡi Ai Cũng Thích

❄❄❄ Ưu điểm của giải pháp làm này là đang rút gọn được thời hạn rã đông khi mong chế biến bánh pizza đi hết sức nhiều. Vày đã chế tạo ra hình xong xuôi nên chỉ mất rộng 5’ phút nhằm rã đông là rất có thể cho ngay vào lò vi sóng bật chế độ nướng rồi. Tiếp tế đó, vấn đề trữ đông bột sống cũng tương tự như cách trên, sẽ tạo nên men có thêm thời hạn để ngấu hơn, giúp bánh ngon hơn.

Cách 3 – Trữ đông miếng đế pizza đã nướng

Cách làm:

❄❄❄ cách này khác 2 giải pháp trên sinh sống chỗ: Ta làm cho thêm một bước là nướng chín đế bánh rồi mới cho vào tủ để trữ đông. Khối bột sau thời điểm nhào nặn, ủ lên men đầy đủ thời gian. Triển khai cán mỏng, sinh sản hình theo sở trường rồi đến vào lò vi sóng bật chế độ nướng ở ánh sáng 230 độ C vào 15’ (chưa kể thời gian làm lạnh lò). Sau khoản thời gian bánh chín vàng, rước bánh ra để nguội rồi nướng tiếp các mẻ bánh khác. Cho đến khi hoàn thành thì bọc những lớp giấy nến giữa mỗi lớp bánh rồi bọc kín bằng túi nilon và bảo quản trong ngăn đá. Thời gian bảo quản trong vòng một tháng làm đế bánh pizza nhằm lâu hơn.

❄❄❄ Đế bánh sau khi mang ra khỏi ngăn đá, rất cần được rã đông từ bỏ nhiên. Hoặc bỏ vào trong lò vi sóng rã đông khoảng 80% là có thể mang ra bào chế được. Khi vẫn rã đông xong, phết sốt quả cà chua và những loại nhân lên rồi mang lại lại vào lò nướng. Nướng tiếp 10’ nữa cho đến khi phomai bên trên lớp nhân rã chảy với đế bánh gồm độ giòn là được.


*

Cách bảo quản đế bánh pizza vào tủ lạnh 1.1


Cảm nhận sau khi trải nghiệm thực tế

❄❄❄ Ưu điểm của đế bánh pizza bảo quản bằng cách này này là tiết kiệm ngân sách thời gian không hề ít so với hai giải pháp làm trên. Câu hỏi chế biến đổi cũng cấp tốc chóng, khôn xiết thích phù hợp với những fan bận rộn.

❄❄❄ yếu điểm của biện pháp trữ đông này là bánh vẫn nướng rồi thì ko còn chức năng để men ngấu nữa.

❄❄❄ Trên đấy là vài cách bảo vệ đế bánh pizza vào tủ lạnh lẽo giúp đế pizza và để được lâu và tiện cho tất cả những người dùng. Hy vọng các chúng ta cũng có thể áp dụng cho công việc bếp núc của mình.