Khô cá lóc có tác dụng món gì ngon? chiên giòn, cừu giấm đường, làm cho gỏi xoài, gỏi khô cá quả sầu đâu giỏi kho thơm? Món như thế nào ngon và cách làm từng món như thế nào?

1. Cách sản xuất khô cá lóc, khô cá quả lóc làm cho món gì ngon?

Nếu đang sẵn có vài con khô con các lóc trong nhà, tuyệt định mua khô con các lóc mà chưa biết làm món gì thì các bạn hãy đọc nội dung bài viết này nha.

Bạn đang xem: Cách chế biến khô cá lóc

Nhanh nhất vẫn luôn là chiên với nướng, chỉ cần 5 phút là chấm dứt hai món này rồi. Nếu còn muốn ngon rộng và có khá nhiều thời gian hơn vậy thì chiên giấm đường, kho thơm, nấu ăn canh chua, hay làm gỏi xoài, gỏi dưa leo, gỏi lá sấu đâu.

2. Món khô con các lóc chiên giấm đường:

Nguyên liệu:

1 bé khô cá lóc. Gia vị: dầu ăn, nước mắm, đường, tương ớt, ớt cùng tỏi băm.

Cách có tác dụng món khô cá quả chiên giấm đường:

Chiên thô cá lóc cho tới khi vàng số đông hai mặt, cắt nhỏ cho vừa khẩu phần ăn uống của gia đình, hoặc xé nhỏ dại để vừa nạp năng lượng hơn.

Khuấy phần đa hỗn hợp tất cả mắm, đường, ớt, giấm vào chén bé dại để bọn chúng hòa rã với nhau

Phi tỏi với dầu nạp năng lượng đến lúc tỏi chín xoàn thơm, liên tục cho chén hỗn đúng theo vào nhằm món khô cá lóc chiên con đường đậm đà hơn.

Xem thêm: Cách Làm Pizza Bò Băm Chuẩn Vị Nhà Hàng, Cách Làm Pizza Bò Ngon Thơm Bằng

Để chảo lửa liu riu, liên tiếp cho khô vẫn được chiên giòn vào chảo. Đảo đông đảo tay để khô cá quả được ướp phần lớn gia vị. Thấy giấm con đường sệt lại thì tắt bếp và tạo ra đĩa nhằm thưởng thức.

*
*
*
Món khô con các lóc rang me dùng với cơm nóng là đúng bài luôn.

5. Khô cá quả nướng:

Khô con các lóc làm món gì ngon thì tất cả thế nói món khô cá lóc nướng cùng khô cá quả chiên là nhì món nạp năng lượng làm cực cấp tốc từ thô cá lóc.


Chỉ phải lấy khô cá quả trong phòng đá tủ lạnh ra. Không cần ra đông, ném lên bếp bật nhỏ tuổi lửa là nướng được rồi. 5 phút là nướng xong con khô.