Khô cá lóc chiên là món ăn dân dã đặc trưng miền đồng nước Nam bộ Việt Nam, với mùi hương vị lạ mắt và giải pháp chế biến dễ dàng nên món khô con cá quả chiên được xem như là một trong số những món ăn gắn liền với quá trình khai hóa khu đất phương Nam. Bạn nam cỗ xưa hay sáng tạo thường vào những mùa cá quả về đìa, đồng ruộng đấy ắp cá không ăn uống hết người ta nghĩ đến tàng trữ ăn dần dần quanh năm và có thể từ đó con khô con cá quả ra đời, làm cho rất những món ăn làm ra tên tuổi của bé khô cá lóc. Nếu như khác nước ngoài có lúc ghé thăm vùng đất Phương phái nam hãy từ một lần trải nghiệm món khô con các lóc chiên ăn với chén cơm trắng trắng với tô canh rau tập tàng bắt đầu thấy hết cái giá trị của món đặc sản nổi tiếng miền Tây này nhé.

Bạn đang xem: Cách chiên khô cá lóc


19,660 lượt xem


Khô con cá quả chiên ngon thì tất yếu người miền Tây củng gồm một vài bí quyết riêng như chọn nhỏ khô cá lóc thớ thịt dày, đỏ thịt minh chứng con khô được phơi đủ nắng, tay cố khô không cảm xúc dính là con khô ngon, chất lượng.

Khô con cá quả đươc cho vào trong 1 tô nước ấm ngâm được 15 phút , vớt ra giảm từng miếng nhỏ vừa ăn.

Để chiên bé khô cá lóc đúng chuẩn Nam cỗ thì phải dùng một ít mỡ heo bỏ vô chảo lạnh rồi new thả từng miếng khô con cá quả vào. Có cảm hứng như nước mỡ cừu thấm vào từng miếng khô có tác dụng vàng rôm lên khôn xiết ngon.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Bao Trứng Muối Ăn Sáng Chẳng Cần Ra Hàng, Cách Làm Bánh Bao Trứng Muối Hấp Dẫn

*

Khi miếng thô khi vẫn chín tiến thưởng được sắp đến ra cái đĩa, bươi một chén cơm ăn lẫn với khô mà giữa những ngày mưa ko đi chợ thì vơi nồi cơm lúc nào không tuyệt nhé.

*

Khô con cá quả theo mẫu nghĩa người dân Miền Tây bọn họ phơi để dành ăn hay biếu cho người bạn chí cốt và quý lắm. Hãy tương tác ngay với huyenthoaics.com để sở hữu được những bé khô cá lóc đặc sản nổi tiếng miền Tây để ăn uống hay làm quà biếu khôn xiết ý nghĩa.


Chợ Đồ Khô

Cửa sản phẩm thủy thủy sản tôm khô, cá khô uy tín và chất lượng!


Bình luận (0)


*

HOTLINE


*

SẢN PHẨM


THỐNG KÊ LƯỢT XEM


Tổng truy cập 997,438

Đang online4


FANPAGE


TIN TỨC


*

<0> thành phầm
GIAN HÀNG SẢN PHẨM HƯỚNG DẪN
thực đơn GIAN HÀNG SẢN PHẨM HƯỚNG DẪN

Liên Hệ


Bạc Liêu :204 QL1A làng Long Thạnh thị trấn Vĩnh Lợi.