Hai tuần chưa hẳn là khoảng thời gian dài. Xung quanh ra, hấp thụ nước chanh là một trong giải pháp có lợi cho sức khỏe, đối chọi giản, dễ thực hiện.

Bạn đang xem: Cách giảm cân với chanh

Đây không hẳn là một chính sách ăn kiêng giảm calorie, nhịn đói. Lúc áp dụng, các bạn vẫn cần ăn một số món đến phép. Điều đặc trưng nhất là mặt hàng ngày, chúng ta nạp vào cơ thể một lượng nước chanh tuyệt nhất định.

Ảnh minh họa: Freepik

Tác dụng của nước chanh

- Giúp kiểm soát và điều hành cân nặng

Uống một ít nước chanh tươi cố định sẽ tăng lượng calorie bị đốt cháy. Chanh kiểm soát trọng lượng bằng cách ngăn chặn sự tích tụ chất phệ trong cơ thể. Chúng hoàn toàn có thể làm tăng sự hiệp thương chất.

Chanh cũng có nhiều lợi ích không giống như cung ứng sức khỏe mạnh tim mạch, tiêu hóa và giảm nguy cơ tiềm ẩn ung thư.

- Thanh lọc cơ thể

Chỉ đề nghị thêm một ít nước chanh vào thực đối chọi mỗi ngày sẽ giúp giải độc cơ thể. Quy trình detox này sẽ không cần luyện tập hoặc tiêu thụ quá nhiều chất lỏng từng ngày. Chúng ta vẫn được hưởng thụ những bữa ăn bổ dưỡng với ngon miệng.

Nướ chanh cũng cung cấp tiêu hóa, kiêng mất nước đến cơ thể, bổ sung cập nhật vitamin C, đem đến làn domain authority sáng đẹp, chống ngừa sỏi thận, cung ứng kali, giảm căng thẳng.

Ảnh minh họa: Organic Fact

Chế độ uống nước cốt chanh 14 ngày

Ngày 1: pha 1 trái chanh với một cốc nước, uống trước khi ăn sáng.

Ngày 2: pha 2 trái chanh cùng với 2 cốc nước, thêm mật ong đến dễ uống, dùng trước bữa sáng.

Ngày 3: pha 3 trái chanh cùng với 3 ly nước cùng một không nhiều mật ong. Uống một phần trước ăn sáng và một phần hai trước bữa trưa.

Ngày 4: trộn 4 pha quả chanh với 4 ly nước với một ít mật ong. Phân tách để uống có tác dụng 3 lần (sau khi nằm ngủ dậy, trước bữa trưa và trước lúc đi ngủ).

Ngày 5: trộn 5 trái chanh cùng với 5 cốc nước cùng một ít mật ong. Chia để uống làm 3 lần như ngày lắp thêm 4 cùng với lượng nhiều hơn.

Ngày 6: trộn 6 quả chanh với 6 ly nước và một không nhiều mật ong. Ngày uống 3 lần, trước các bữa ăn.

Ngày 7: trộn 3 trái chanh với 10 ly nước. Ngày uống 3 lần, trước những bữa ăn.

Ngày 8: trộn 6 quả chanh với 6 ly nước. Ngày uống 3 lần, trước những bữa ăn.

Ngày 9: pha 5 trái chanh với 5 cốc nước. Ngày uống 3 lần, trước những bữa ăn.

Xem thêm: Cách Nấu Thịt Bò Kho Ngon, Đơn Giản Dễ Làm Ai Ăn Cũng Khen Tấm Tắc

Ngày 10: trộn 4 trái chanh với 5 ly nước. Ngày uống 3 lần, trước những bữa ăn.

Ngày 11: pha 3 trái chanh với 3 ly nước, thêm một thìa mật ong. Ngày uống 2 lần.

Ngày 12: trộn 2 quả chanh cùng với 2 cốc nước, uống trước bữa sáng.

Ngày 13: trộn 1 quả chanh với cùng một cốc nước, uống vào ngày.

Ngày 14: trộn 3 quả chanh cùng với 10 cốc nước, thêm một thìa mật ong, uống trong ngày.

Sau khi ngừng 14 ngày, bạn cũng có thể uống một ly nước chanh từng ngày.

Bạn cần kết hợp thực phẩm an lành và nước chanh. Ảnh minh họa: Eatthis

Chỉ uống nước chanh không giúp giảm cân

Uống nước chanh là một trong cách tuyệt vời để làm chủ cân nặng. Tuy nhiên, nếu bạn có một thực đối kháng gồm nhiều thực phẩm chế biến sẵn, đựng được nhiều đường tinh nhuệ và chất béo thiếu lành mạnh thì việc bổ sung cập nhật nước chanh không mang về nhiều hiệu quả.

Nước chanh địa chỉ tiêu hóa và đổi khác vị giác của bạn. Ăn uống mạnh khỏe hơn với sự phối hợp của nước chanh giúp kiểm soát điều hành trọng lượng.

Các thực phẩm buộc phải ăn: Rau, trái cây, các loại hạt, thành phầm lên men, protein từ bỏ thực vật, thành phầm từ động vật hoang dã hữu cơ được chăn nuôi trên đồng cỏ, chocolate đen.

Các thực phẩm yêu cầu hạn chế: Đường, đồ ăn chế biến hóa sẵn, nước ngọt, đồ ăn nhanh.

Tập thể dục về tối thiểu 20 - trong vòng 30 phút một ngày, tối thiểu 5 ngày 1 tuần.

Tác dụng phụ của nước chanh

Cho mặc dù nước chanh hữu ích cho cơ thể như rứa nào, các bạn cũng cần suy nghĩ khi ra quyết định có nên ban đầu thử tháchgiảm cân bằng nước chanh vào 14 ngày giỏi không.

Một giữa những tác động tiêu cực của việc uống nước chanh trong thời hạn dài là làm mòn men răng, dẫn mang đến sâu răng bởi nước chanh tất cả hàm lượng axit cao. Hãy nỗ lực uống nước cốt chanh qua ống hút với súc miệng bằng nước thường sau đó.

Axit citric cũng có khả năng là tại sao gây ra chứng ợ lạnh ở một số người. Mặc dù nhiên, đầy đủ người dị thường cảm thấy giảm hội chứng ợ nóng sau thời điểm uống nước chanh, vày nước chanh gồm tính kiềm, làm giảm nồng độ axit trong tiêu hóa.

An Yên (Theo Betterme, Organifi)


Thực đối chọi giảm cân trong 7 ngàyCó nhiều phương pháp để giảm cân nhưng bạn nên chọn cho bản thân một phương pháp chậm nhưng chắc chắn và kiên trì áp dụng.