Hầm xương trườn làm nước sử dụng nếu ninh kỹ quá các chất dinh dưỡng sẽ bị phân diệt hết. Mách các bạn cách ninh xương bò nhanh mềm, không đục, ko hôi cực dễ này nhé!

3bước tiêu chuẩn chỉnh để xương bò hầm ngon, cấp tốc mềm, ko hôi

Xương,sụn bò ngâm trong nước chừng 5 – 6 giờ để loại bỏ tiết bò còn còn trên xương.

Bạn đang xem: Cách hầm chân bò nhanh mềm

*

Nhớ hớt bong bóng cho nồi nước được trong

Lưuý khi nêm gia vị, các bạn đừng nêm gia vị hạt nêm vào kẻo nồi nước hầm bị đục. Thayvào đó, chỉ cần nêm bằng muối là được rồi.

*

Không yêu cầu nêm hạt nêm agi ngon mà yêu cầu dùng muối hạt thôi

Sauđó, đợt nước hầm nguội bớt, bạn hớt bong bóng rồi đun thêm 10 phút nữa cùng với lửa to làxong.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Xương Dọc Mùng Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Ngon, Cách Nấu Canh Sườn Chua, Dọc Mùng

2mẹo cách xử lý nồi nước hầm xương trườn bị đục

Cách1, các bạn dùng vải thưa hoặc rây tất cả mắt nhỏ tuổi để thanh lọc lại nồi nước dùng, loại bỏ phần cặnvà đun sôi trở lại.

*

Lọc bằng rây mắt nhỏ nếu nước lỡ rủi ro bị đục

Cách2, bạn tách bóc lấy riêng 1 lòng trắng trứng gà, làm tan và cho vô nồi nước, khuấyđều lên cho bọt quyện không còn vào lòng trắng, sau đó hớt bọn chúng ra là nước vẫn trongtrở lại.

Thịtbò – Món nạp năng lượng ngon, xẻ nhưng hơi khó khăn sơ chế, khử mùi

Mẹohầm xương trườn trên bản thân thu hoạch được từ quán ăn Bò Tơ Củ đưa ra (ở 30 Trúc Khê)sau 1 buổi đi ăn nhậu cùng công ty. Quán này chuyên về những món trườn tơ nhập từ CủChi đã những năm nay, đầu bếp tay nghề trên 10 năm nên mình cũng vừa ăn uống vừatranh thủ học xẹp mấy mẹo làm phòng bếp đặng về trổ tài cho ông xã con “lác mắt” chơi.

*

Mấy món trườn của bò Tơ Củ đưa ra mình vẫn muốn học nữa

Hômnào đẹp mắt trời các bạn muốn dẫn gia đình đi loanh quanh đâu đó đổi gió thì có thể ghé thử BòTơ Củ Chi nạp năng lượng thử trườn Củ chi vang danh khu đất miền Tây xem, chính xác là khác hẳn trườn thường!

*

Mình thấy bò Tơ Củ Chi phù hợp kiểu liên hoan, hội họp nhậu nhẹt theo team nhất

Tuyvậy, mình vẫn thấy bò Tơ Củ đưa ra hợp để ăn nhậu với chúng ta bè, người cùng cơ quan nhất,ngon mà rẻ! Mấy món trườn nướng mọi, trườn lạc cảnh, bò hấp cuốn rau củ rừng,… cơ mà nhâmnhi với mấy vò rượu ngâm, rượu quê thì hợp đề xuất biết!