Số dĩa :Chưa xác địnhKhẩu phần:6 ngườiThời gian sẵn sàng :30 phútThời gian làm bếp :18 phútTổng thời gian :48 phút

Bạn đang xem: Cách kho cá nheo

Nguyên liệu làm cho Cá Nheo Kho cùng với Thịt

600 gram cá nheo (cá khác ví như trắm, chép rất nhiều được)500 gram giết thịt sấn vai hoặc bố chỉmắm, muối, đường, gừng, hành khô

Các bước làm Cá Nheo Kho cùng với Thịt


Bước 1

Cá nheo bắt buộc rửa bởi 1 lần muối cùng 1 lần giấm cho hết nhớt của da.

*

Bước 2

Cá sau thời điểm rửa sạch, sắt khúc rồi cho một chút ít gừng, hành băm, mắm, muối hạt ướp khoảng 20 phút.

*

Bước 3

Thịt lợn rửa sạch, cắt miếng vuông, to khoảng tầm 2 x 3 cm, ướp chút gia vị khoảng chừng 5 phút.

*

Bước 4

Đảo thịt mang lại săn rồi đổ trên phần cá vẫn ướp. Chan nước săm sắp, bí quyết mặt trên khoảng chừng 2 cm, rồi đun khoảng 10 phút thì có tác dụng nước mặt hàng (bước 5) cho vào đun tiếp.

*

Bước 5

Cho dầu ăn và 2 thìa mặt đường vào đun mang lại đường rubi cánh loại gián thì tắt phòng bếp cho phần sót lại hành, gừng băm vào hòn đảo nhanh tay để có độ đỏ của đường và thơm của hành, gừng (có thể hành, tỏi). Rồi trút lên trên mặt nồi cá, đun mang đến vừa cạn tới thế nào cho cá với thịt bao gồm màu kim cương như làm thịt kho tàu là được.

*

Bước 6

Đã có món làm thịt kho thịt cá săn lại không nát, ngấm gia vị đậm đà và phệ ngậy của thịt mỡ còn thịt mềm thơm.( thành phẩm này của chính mình hơi cạn nước quá nhé)

*


Con gái mình thích ăn cá còn chồng mình thích ăn uống thịt, vậy là mình làm cho 1 nồi được cả hai, lại cực kỳ ngon. Các bạn thử nhé!

Bạn nghĩ Cá Nheo Kho với Thịt trong bao thọ thì hoàn thành? biện pháp làm Cá Nheo Kho Với giết mổ rất cực nhọc khăn? chỉ cần qua 6 bước xử lý 3 nguyên vật liệu cần sẵn sàng bên trên các bạn sẽ thấy việc nấu Cá Nheo Kho Với giết thịt không phần đông không khó khăn mà còn dễ dàng ngoài mức độ tưởng tưởng của bạn.

Share

Xem thêm: Bí Quyết Làm Món Chả Giò Chiên Giòn Rụm, Không Bị Mềm, Cách Làm Chả Giò Chiên Giòn Rụm, Không Bị Mềm

Tweet
+1
Pin
*

Xuân Lê