Bánh bông lan kem phô mai là món bánh mà tất cả mọi người đều yêu thích. Miếng bánh mượt xốp, thơm ngậy, khi hưởng thụ sẽ thấy được mừi hương béo to của vị sữa.

Bạn đang xem: Cách làm bánh ngọt

Bánh bông lan kem phô mai được làm bằng không hề ít cách khác nhau. Chỉ cần tích tắc thời gian, bào chế rất nhanh là các chúng ta có thể hoàn thành được mẻ bánh xốp thơm ngon lôi cuốn rồi đấy.

Hãy cùng huyenthoaics.com vào bếp tiến hành cách làm bánh bông lan kem phô mai cực kỳ dễ dàng và đơn giản này ngay thôi nào!


*

Cách làm bánh bông lan kem phô mai ngon tuyệt


Mục lục

Cách làm bánh bông lan kem phô mai ngay tại nhà

Nguyên liệu cho cách có tác dụng bánh bông lan kem phô mai

Phần ăn uống sẽ dành cho từ 6-8 bạn ăn. Nếu nhiều hơn thế hoặc ít hơn chúng ta tự kiểm soát và điều chỉnh nguyên liệu sao để cho hợp lí nhé!

Cách có tác dụng bánh bông lan kem phô mai ngay lập tức tại nhà

Bước 1: có tác dụng nóng lò nướng

Trước khi phi vào làm bánh chúng ta nhớ làm cho nóng lò nướng tới ánh sáng là 160 độ C nhé!


*

Làm lạnh lò nướng


Bước 2: Trộn số đông hỗn hợp

Các các bạn trộn sữa, kem phô mai và bơ đảo đều cho đến khi hỗn hợp mịn. Sau đó bật bếp sẵn sàng một nồi nhỏ để lửa vừa, đun nóng tất cả hổn hợp thật mịn tiếp nối để nguội và cho ngăn mát tủ lạnh.


*

Trộn đều tất cả các láo lếu hợp


Bước 3: Đánh lòng đỏ trứng

Dùng phép tắc đánh trứng hoặc song đũa tre, chúng ta đánh phần đông lòng đỏ trứng cho tới khi mịn rồi đổ các thành phần hỗn hợp kem đã làm cho ở cách (2) rồi khuấy thật đều.


*

Đánh lòng đỏ trứng đa số tay


Bước 4: Rây bột và đánh lòng trắng trứng

Rây bột với bột bắp vào một trong những chiếc đánh khuấy thật cấp tốc tay mang đến bột không vón cục. Tiếp đến lấy tiếp một tô to khác để tiến công lòng white trứng sử dụng máy sao cho mặt phẳng bông lên thì ngừng lại.

Xem thêm: Bánh Tráng Bò Khô Bò Đà Nẵng, Cách Làm Bánh Tráng Trộn Khô Bò Tại Nhà

Trong lúc tấn công thì các bạn từ từ bỏ thêm mặt đường đã chuẩn bị, liên tiếp đánh trứng để các thành phần hỗn hợp đặc lại.


*

Trộn đều tất cả các láo hợp


Bước 5: Trộn những hỗn hợp

Lấy ra khoảng 1/4 các thành phần hỗn hợp lòng trắng trứng rồi trộn phần đa với các thành phần hỗn hợp lòng đỏ trứng. Thực hiện tương tự cho tới khi số lòng trắng trứng hết thì thôi.


Các bạn đặt một dải giấy sáp dài khoảng tầm 10cm xung quanh viền chảo bánh kích thước khoảng 22,8 x 7,6 cm. Đáy chảo cũng buộc phải lót giấy sáp trước vào đó. Nếu sử dụng khuôn springform thì chúng ta hãy nhớ quấn đáy cùng cạnh khuôn bởi hai lớp giấy bội bạc để bột ko chảy ra bên ngoài nhé!

Bước 6: Nướng bánh

Đổ các thành phần hỗn hợp bột vào chảo đã lót giấy nến với lắc vơi tay. Kế tiếp đặt chảo bánh vào một trong những chảo nướng hoặc khay lớn hơn rồi chúng ta đặt sẵn nhị tờ khăn giấy dưới đáy. Khăn giấy sẽ giúp phân tía đều lượng nhiệt dưới đáy chảo. Đổ khoảng chừng 2,5cm nước lạnh vào chảo lớn hơn.

Thời gian nướng bánh trong vòng 25 phút. Sau đó giảm nhiệt độ xuống 135 độ C với nướng thêm 55 phút nữa cho đến lúc bánh nở cao vội đôi.


Bước 7: trả thành

Sau lúc bánh đang được. Các bạn lấy bánh thoát khỏi lò nướng, chăm chú lật ngược bánh lại bên trên tay và bóc tách giấy nến. Cần quan trọng đặc biệt phải cẩn thận vì bánh bắt đầu ra lò sẽ rất nóng. Chúng ta có thể lật ngược bánh trên đĩa nhưng lại nếu làm vậy sẽ khiến cho bánh bị ké hơn.


Bước 8: Trang trí với thưởng thức

Bánh vừa ra lò các bạn sắp lên đĩa, rắc thêm mặt đường bột lên bánh, cắt thành từng miếng và ăn lẫn cùng dâu tây khi bánh còn nóng nhé!


Như vậy, cửa hàng chúng tôi vừa phía dẫn các bạn xong cách làm bánh bông lan kem phô mai ngay tại nhà. Thật đơn giản dễ dàng và thuận lợi thực hiện đề xuất không nào? Ngoài bài viết mà công ty chúng tôi vừa reviews ở trên thì các bạn có thể tham khảo thêm cách có tác dụng bánh bông lan phô mai con bò cười, bánh bông lan nhật bản savoury day, bánh bông lan phô mai đài loan, bánh bông lan nhật bản, cách có tác dụng bánh bông lan phô mai đài loan, bánh bông lan phô mai rã chảy, bánh bông lan phô mai trứng muối, mua bánh bông lan phô mai nhật bản…và rất không hề ít cách làm bánh ngon của trang huyenthoaics.com sẽ chờ các bạn khám phá!

Chúc chúng ta thành công và trải nghiệm thật ngon mồm cùng phương pháp làm bánh bông lan kem phô mai này!