You are watching: Cách làm Bánh bên trên Chảo Nóng, cách Làm Bánh Pancake bởi Chảo chống Dính in huyenthoaics.com

Bánh pancake là món ăn được không ít chị em yêu thương thích. Đặc biệt, chúng ta có thể thực hiện biện pháp làm bánh pancake với chiếc chảo thân thuộc mà không bắt buộc dùng mang lại lò nướng. Bạn đã hiểu cách thức thực hiện tại chưa? thuộc whuyenthoaics.com mở bí kíp trong nội dung bài viết này nhé!

1. Chuẩn bị

1.1. Nguyên liệu

Để thực hiện cách làm cho bánh pancake bên trên chảo nóng các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu như: tám trái trứng gà, 200ml sữa tươi, 200g đường, 50ml mật ong, 60g bơ đun cách thủy, 400g bột mì, 100g bột bắp, 15g bột nở. Số lượng nguyên liệu này hoàn toàn có thể làm mang lại 3-4 tín đồ ăn. Nếu như muốn làm nhiều hoặc ít hơn thì chúng ta cũng có thể cân chỉnh số lượng cho phù hợp.

Bạn đang xem: Cách làm bánh pancake trên chảo nóng

Đang xem: làm cho bánh trên chảo nóng

1.2. Dụng cụ

Không thể thiếu phương tiện làm bánh nếu muốn có một món pancake ngon chuẩn bị. Dụng cụ cũng rất đơn giản và dễ tìm. Bạn cần sẵn sàng cây tiến công trứng nhằm đánh mang lại trứng tan đều, mượt mịn. Ray bột nhằm lọc bột mịn, tránh phần đa dị vật hoàn toàn có thể có trong các loại bột làm bánh. Và luôn luôn phải có chảo rán bánh. Chúng ta nên chọn cài chảo phòng dính cao cấp, vừa giảm bớt sử dụng dầu mỡ, vừa không bám dính, cháy khét.

*

Rây bột trước khi cho vào làm cho bánh nhằm bánh mịn hơn

2. Cách làm bánh pancake

Cách làm bánh pancake không buộc phải lò nướng rất 1-1 giản. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu kể bên trên thì bạn tiến hành cho 8 trái trứng gà vào một cái bát to, hoàn toàn có thể bỏ vào chậu làm bánh bởi vì sau đó bạn sẽ trộn cùng với bột nên trọng lượng khá nhiều. Tiếp theo là cho 200g đường, 200ml sữa tươi và 5g muối vào cùng với trứng rồi lấy cây đánh trứng đảo thật đều làm sao cho trứng chảy hết, hòa cùng rất sữa.

Xem thêm: Top 19 Cá Dấm Trắng Lăn Bột Chiên Giòn, Cá Dấm Trắng Phi Lê G Kitchen (350G)

*

Trộn đường, sữa, muối bột với trứng con gà

Bước tiếp theo sau là các bạn cho bột mì, bột nở, bột bắp vào thuộc với hỗn hợp trứng, sữa rồi lại tiến công thật đều cho đến khi toàn bộ hòa quấn vào nhau thành một hỗn hợp đặc sệt. Cho thêm 60g bơ đun cách thủy vào rồi thường xuyên đánh hầu hết một lần nữa. Biện pháp làm bánh pancake đúng chuẩn là khi các nguyên vật liệu đã được giải pháp xử lý thì các bạn ủ trong phòng mát tủ giá một tiếng.

Khi sẽ đủ thời gian ủ các thành phần hỗn hợp thì bạn mang ra ngoài, cho chảo lên bếp và bật lửa nhỏ vừa đủ, không bật quá to. Sau đó, cho bột bánh vào chảo, size tùy sở thích. Đun lửa nhỏ dại để bánh chín từ từ. Khi mặt bánh thay đổi màu cánh con gián thì đổi sang mặt vị trí kia để rán tiếp. Khi cả nhì mặt của bánh phần đông đã có màu nâu cánh con gián thì bỏ ra ngoài đĩa. Bạn có thể trang trí thêm hoa quả, mứt tùy ý lên bánh nhằm thêm đẹp mắt mắt.

*

tô điểm thêm trái cây, siro lên bánh nếu bạn muốn

Như vậy là bạn đã có cách làm bánh pancake bởi chảo lạnh rồi, thật dễ dàng và đơn giản đúng không nào? xung quanh món pancake, còn không hề ít cách làm cho bánh không yêu cầu lò nướng thơm ngon, giàu bổ dưỡng khác đang mong chờ bạn trổ tài đấy. Hãy xem thêm mua vật liệu và các dụng cố kỉnh làm bánh chuyên sử dụng tại nhà ngay trên whuyenthoaics.com để làm bánh cho cả gia đình ngay hôm nay thôi nào!