Bánh tráng trộn sẽ tăng thêm hương vị thơm ngon khiến người ăn rất có thể nghiện bởi cách làm bánh tráng muối bột hành phi với nguyên liệu dễ search như hành tím, dầu ăn…


Cách làm cho bánh tráng muối bột hành phi với vài bước solo giản

Nguyên liệu

200g bánh trángDầu ănMột ít hành lá, hành tím lột vỏ4 muỗng coffe muối tôm
*
Nguyên liệu chính.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng hành phi

Sơ chế nguyên liệu

Hánh lá rửa sạch cắt nhỏ. Hành tím rửa vỏ đi bào mỏng.Bánh tráng cắt miếng nhỏ tuổi vừa ăn. Họ cũng hoàn toàn có thể cắt thành phần đa sợi như biện pháp làm bánh tráng trộn thông thường.

Cách có tác dụng bánh tráng muối hạt hành phi

Làm mỡ bụng hành: bắc lên nhà bếp 1 chiếc chảo, đổ khoảng tầm 100ml dầu lấn vào đun sôi. Kế tiếp đổ dầu nóng lên vào sơn đựng hành lá đã giảm nhỏ.
*
Làm hành phi: cho ít dầu lấn vào chảo nóng, cho hành tím đang bào mỏng vào chảo phi vàng.
*
Cho theo lần lượt hành phi, mọt tôm với mỡ hành vào một chiếc thau đựng bánh tráng, sau đó trộn số đông hỗn hợp.

Xem thêm: Công Thức Làm Bánh Sữa Chua Ngon Béo Ngậy Hấp Dẫn Nhất, Bánh Sữa Chua

*

Gợi ý nhằm món ăn uống được ngon hơn

Một một trong những yếu tố ra quyết định đến unique của bánh tráng muối hành phi đó là vật liệu muối cùng bánh tráng được chọn.

Muối tôm: hãy chọn loại muối hạt có kích cỡ hạt nhuyễn, màu sắc bắt mắt, lúc nếm test thì có hương vị của tôm.


Đối với bánh tráng: chúng ta nên chọn một số loại bánh tráng phơi sương sẽ làm cho món nạp năng lượng thêm ngon miệng. Bánh tráng phơi sương có vị chua chua, mặn mặn, ngọt, mùi thơm và mập ngậy vì chưng ngấm đủ mùi vị của đất trời sau khoản thời gian phơi bên dưới màn sương.

*
Ảnh chụp screen Bánh hóa Xanh.

Tương truyền rằng: từ hết sức lâu, bao gồm một mái ấm gia đình nọ làm cho nghề bánh tráng thọ năm. Một hôm, do quên ko thu bánh vào ban đêm; nên những chiếc bánh đã chuyển từ cứng giòn thanh lịch mềm với dẻo dai, hương vị lại khác hoàn toàn nữa. Không ít người nếm thử với khen ngon. Từ kia món bánh tráng phơi sương được ra đời.

Món bánh tráng thơm và ngon đã kết thúc nhanh gọn với cách có tác dụng bánh tráng muối bột hành phi; sau khoản thời gian trộn thật đều dứt thì đã tạo ra đĩa mời cả nhà cùng thưởng thức ngay nhé!