Tết Trung Thu đã đi vào và vớ nhiên sẽ có được một thứ không thể không có đó là bánh trung thu. Nếu như không thể tải được ở bên cạnh tiệm, chớ lo cơ mà hãy thuộc vào phòng bếp với Điện trang bị XANH để gia công món bánh trung thu nhân khoai lang tím vừa thơm vừa ngon này cho mái ấm gia đình mình cùng thưởng thức nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh trung thu nhân khoai lang

chuẩn bị nguyên liệu Cách chế tao bánh trung thu nhân khoai lang tím hưởng thụ bánh trung thu nhân khoai lang tím

Nguyên liệu có tác dụng Bánh trung thu nhân khoai lang tím mang đến 10 cái

Khoai lang tím 2 củ Trứng con gà 1 trái (lấy lòng đỏ) Bột bánh nướng trộn sẵn 800 gr (làm vỏ bánh) Bột mì đa dụng 1 không nhiều Đường bột 2 muống nêm canh Sữa tươi có đường 2 muỗng nhỏ canh Nước con đường 320 ml Dầu ăn 3 muỗng nhỏ canh

Cách lựa chọn mua nguyên vật liệu tươi ngon

Cách chọn sở hữu khoai lang tím tươi ngonBạn hãy lựa chọn mua rất nhiều của khoai lang tím có vẻ ngoài nguyên vẹn, bé nhỏ dài, không bị nứt hay sứt mẻ, khi nạm lên có thể tay và hơi cứng.Không nên chọn mua những củ khoai có lộ diện các đốm đen, không số đông màu, có vết sâu vì chưng đó là hầu như củ đã biết thành để lâu, khi ăn vào sẽ sở hữu được vị nhạt cùng không được ngon.
Cách chọn mua bột bánh nướng trộn sẵnVới nhiều loại bột này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách thời gian để làm bánh trung thu hơn. Bên cạnh ra, bạn nên mua bột ở rất nhiều nơi uy tín, có xuất phát xuất xứ ví dụ hoặc rất có thể mua ở các siêu thị phệ trên toàn quốc.Khi cài đặt cần lưu ý xem kĩ vỏ hộp và hạn thực hiện của sản phẩm. Kị mua hồ hết loại đã mất hạn, bao bì bị rách, không thể nguyên vẹn, khi chế biến sẽ không được đảm bảo.

Xem thêm: Cách Pha Nước Chấm Bánh Cuốn (Bánh Ướt) Miền Bắc Ngon, Chuẩn Vị

Nguyên liệu món ăn bánh trung thu nhân khoai lang tím

Dụng gắng thực hiện

Lò nướng, khuôn bánh trung thu, cân tiểu ly, cây tấn công trứng, dĩa,...
Bước 1 Sơ chế các vật liệu Bánh trung thu nhân khoai lang tím
Bước 1 Sơ chế các vật liệu Bánh trung thu nhân khoai lang tím
Bước 2 Trộn bột làm vỏ bánh trung thu Bánh trung thu nhân khoai lang tím
Bước 2 Trộn bột làm cho vỏ bánh trung thu Bánh trung thu nhân khoai lang tím