Bò ướt cháy tỏi là một trong món ăn uống vặt được khá nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, không cần phải đến tận xung quanh hàng mới hưởng thụ được, chúng ta cũng có thể tự tay sản xuất món này cùng với công thức đặc biệt quan trọng trong nội dung bài viết hôm nay. Hãy cùng huyenthoaics.com tìm hiểu cách làm bò ướt cháy tỏi ngon như không tính hàng ngay sau đây nhé. 


1. Ra mắt món bò ướt cháy tỏi

Bò ướt cháy tỏi không chỉ là là món ăn vặt thông dụng mà còn là một món tiêu hóa từ bò rất cuốn hút trong các bữa nạp năng lượng của gia đình. Nước nóng sền sệt, ngọt ngọt hòa quyện cùng thịt bò và tỏi quà ươm tạo cho một món ăn bắt mắt và cực kỳ lôi cuốn.

Bạn đang xem: Cách làm bò cháy tỏi

Trong số đông ngày se lạnh, ngồi tại nhà vừa đắp chăn, vừa thay trên tay một dĩa bò ướt cháy tỏi thơm lừng, nực nội thì còn gì khác tuyệt vời chúng ta nhỉ? Miếng bò mềm, kèm vị tỏi thơm thơm cần yếu chối từ. Hãy cùng huyenthoaics.com vào bếp làm ngay một dĩa trườn ướt cháy tỏi thôi nào!

*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

3.

Xem thêm: Cá Nướng Miền Trung Tuyến 143, Cá Nướng Miền Trung Ở Quận Tân Bình, Tp

Kết quả thu được

Món trườn ướt cháy tỏi sau khi chế biến dứt sẽ có màu cánh gián đẹp mắt mắt, bên trên miếng thịt bò pha tỏi xoàn thơm. Trườn ướt cháy tỏi mềm, ngấm gia vị bạn cũng có thể ăn vặt nhâm nhi coi phim hoặc ăn với với cơm mọi vô cùng ngon miệng.


4. Mẹo để có món trườn ướt cháy tỏi ngon

Dưới đây là một số mẹo để bạn có thể làm món bò ướt cháy tỏi thơm ngon:

Thịt bò nên lựa chọn loại thịt trườn tươi, mềmTỏi đề xuất phi vàng, không quá lâu để kị tỏi bị cháy và đắng dẫn mang đến món bò cháy tỏi mất ngonKhông đề nghị để trườn cháy tỏi quá lâu có khả năng sẽ bị cứng, không hề mềm và ngọt như lúc bắt đầu nấu xong. Vì chưng vậy, hãy nấu ăn với lượng vừa ăn.Trong lúc nấu chúng ta nên để lửa khủng để thịt bò chín vàng mọi hai mặt mà lại thịt vẫn không xẩy ra dai.

Trên đây là cách làm trườn ướt cháy tỏi thơm ngon tận nhà mà khôn tốn quá nhiều công sức. Hy vọng, với những cách làm nấu nướng mà lại huyenthoaics.com Blog chia sẻ sẽ giúp bạn chế biến được rất nhiều món ngon nhé. Với nhớ nhớ rằng theo dõi các nội dung bài viết mới nhất nhé!