Hôm nay, huyenthoaics.com đang hướng dẫn cách làm chuối sấy giòn khô thơm ngon nạp năng lượng là ghiền khiến bạn muốn mê ngay.

Bạn đang xem: Cách làm chuối sấy giòn tan

1. Vật liệu làm chuối chiên giòn dễ dàng và đơn giản tại nhà mang đến 5 người ăn:

– 1 nải chuối chín.

*

– Đường có thể hoặc ko tùy ý.

2. Giải pháp làm chuối sấy giòn đơn giản tại nhà mang đến 5 bạn ăn:

Sơ chế nguyên liệu làm chuối cừu giòn:

– Chuối bóc tách vỏ và cắt thành từng lát vừa ăn. Tùy sở trường mà chúng ta cũng có thể cắt ngang xuất xắc dọc nhưng theo kinh nghiệm tay nghề thì đề xuất cắt lát ngang để chuối khi chiên không trở nên dễ gãy và size cắt lát chuối phù hợp nhất nhằm sấy cấp tốc là 0,5 cm.

*

chiên chuối mang đến khi tất cả màu vàng

3. Thành phẩm:

Tùy sở trường ăn ngọt của công ty hay các thành viên trong gia đình hay không, bạn cũng có thể lấy chuối sau thời điểm rán và để ráo dầu lăn sang một lớp đường và lưu giữ lăn phần nhiều 2 mặt nhằm chuối được thấm đều.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Bò Xốp Nước Cốt Dừa Tại Nhà, Cách Làm Bánh Bò Xốp Vừa Mềm Vừa Ngon

4. Những lưu ý khi làm cho chuối sấy đơn giản tại công ty không cần lò nướng:

– Chuối nên cắt từng lát hình đồng xu có size 0,5 cm để khi chiên cấp tốc chín hơn và nên tránh bị gãy khi chiên tránh vỡ vụn.

– Ngoài phương thức chiên bởi dầu ra, các chúng ta có thể sử dụng lò vi sóng bật chế độ nướng để sấy khô chuối với ánh sáng 125 trong trăng tròn phút, thấy lúc chuối bao gồm màu vàng nâu thì lật mặt chuối lại và quăng quật vào lò vi sóng bật chế độ nướng và làm tương tự.Và điểm để ý khi sấy chuối bằng lò nướng thì trước lúc đem vào lò nướng thì lót giấy bạc tình hoặc giấy phòng dính lên vỉ nướng nhằm khi nướng dứt thì vẫn lấy chuối thoát khỏi vỉ nướng dễ dàng.

– Để món chuối cừu giòn này ngon hơn thì chúng ta nên bảo quản bằng phương pháp đựng trong lọ thủy tinh bịt nấp tuyệt đựng vào túi nilon hàn kín để tránh gió hay ánh sáng xâm nhập sẽ làm cho chuối cừu không được giòn.

*

Vậy là bọn chúng mình đã biết phương pháp làm chuối sấy giòn thơm ngon tại nhà rồi nhé.Hy vọng các bạn sẽ lưu giải pháp làm chuối sấy giòn khô vào để gia công cho mái ấm gia đình thường xuyên. Chúc chúng ta thành công với bí quyết làm chuối sấy giòn khô khôn xiết ngon này. Chào thân ái và hẹn chạm chán lại chúng ta trong những chương trình sắp tới tới.