Một món ăn đơn giản dễ dàng dễ làm và dễ dẫn đến nghiện do độ ngon của nó. Cùng với món gỏi CÀ RỐT + DƯA LEO thì các bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu rất đơn giản như sau: củ cà rốt + dưa leo là vật liệu chính, cọ sạch cùng bào mỏng tanh (dưa leo nhằm nguyên vỏ, bào bên ngoài và cho chỗ ruột bao gồm hạt). Nước cốt chanh + chén bát nước mắm tỏi ớt + hành phi. Sau khoản thời gian bào cà rốt + dưa leo xong, cho hết nước cốt chanh vào cùng trộn đều, ngâm khoảng chừng 2 phút. Trong thời hạn này đủ nhằm mình làm cho 1 bát nước gắng tỏi ớt thơm ngon. Sau đó vớt toàn cục cà rốt + dưa leo ra đĩa, triển khai rưới nước mắm tỏi ớt lên và trộn đều. Cho hành phi thơm vào tô và ở đầu cuối là cho thêm 1 số các loại rau như rau xanh thơm, ngò... Nhằm trang trí đến món ăn thêm phần lôi kéo nhé. Chỉ như vậy thôi, mất khoảng tầm 10 phút là tất cả ngay món nộm-gỏi ngon này rồi nhé.

Bạn đang xem: Cách làm gỏi dưa leo cà rốt

*

Tỏi 1 Củ

nước mắm nam ngư 4 muỗng canh

cà rốt 2 Củ

Dưa leo 2 Trái

rau củ 50 Gr

Ớt 2 Trái

Chanh 2 quả

Đường white 4 muống nêm canh

Hành tím 3 Củ


Xem thêm: Các Món Xào Từ Mực Xào Ngon Giòn, Không Tanh Đơn Giản Tại Nhà

*
*
*
*

làm cho nước cốt chanh, đổ không còn vào hỗn hợp củ mới bào hoàn thành và ngâm trong khoảng 2 phút. Trong thời hạn ngâm tất cả hổn hợp thì mình sẽ làm nước mắm tỏi ớt và có tác dụng hành phi.


*
*
*
*

Vớt củ cà rốt và dưa leo ra đĩa, rưới nước mắm tỏi ớt lên cùng trộn đều, cho tiếp tục hành phi và các loại rau xanh vào trang trí. Bởi thế là đã dứt món ăn uống này và có thể dùng ngay luôn luôn nhé. Hy vọng là tất cả mọi người ai cũng có thể có tác dụng được món ăn uống vừa ngon vừa tốt vừa dễ có tác dụng này nhé.