Hành phi tất cả hương vị cực kì thơm ngon, cách làm lại vô cùng đơn giản và cấp tốc chóng. Vào bếp triển khai cùng Điện máy XANH nhé!
chuẩn bị nguyên liệu Cách chế tao hành phi bởi nồi rán không dầu hưởng thụ hành phi bởi nồi chiên không dầu

Nguyên liệu làm Hành phi bằng nồi cừu không dầu đến 4 - 5 tín đồ ăn

Hành tím 200 gr Dầu nạp năng lượng 2 muỗng canh

Mẹo lựa chọn hành tím ngon:

Dụng gắng thực hiện:

Nồi rán không dầu, tô,...

Bạn đang xem: Cách làm hành phi vành khuyên


Sơ chế hành tím

Hành củ tím bóc hết vỏ rồi tiếp nối rửa lại cho thật sạch bụi đất, để ráo nước.Cắt hoặc bào hành thành từng lát mỏng tanh vừa như hình.
Mẹo nhỏ:Để hành giòn ngon hơn, bạn cũng có thể đem hành ra phơi nắng mang lại hơi héo là được (không phơi đến khô).

Xem thêm: Công Thức Chế Biến Món Mực Hấp Hành Tây Thơm, Không Tanh Lại Giòn Ngọt Hấp Dẫn


Bước 1 Sơ chế hành tím Hành phi bởi nồi cừu không dầu
Bước 1 Sơ chế hành tím Hành phi bằng nồi rán không dầu

Chiên hành tím

Cho hành tím đã cắt vào đáy nồi rán không dầu như hình. Chúng ta nhớ dàn hành ra cho đều nhé!Trộn vào hành thêm 2 muỗng canh dầu ăn cho hành thơm béo hơn. Sử dụng đũa khuấy hầu như rồi bít khay lưới lên trên tránh hành văng tứ tung vào nồi.Bạn mang đến khay vào nồi cùng chỉnh 160 độ trong 5 phút.Sau đó, lấy khay ra và đảo đều hành, che khay lưới lên rồi mang đến lại vào nồi. Chỉnh về 140 độ rồi cừu tiếp thêm 5 phút.Bạn tiếp tục lấy hành ra và đảo đều tay đến chín đều. Đậy lại và rán thêm 10 phút sống 140 độ C. Cầm cố là hành phi đã kết thúc rồi.
Bước 2 rán hành tím Hành phi bằng nồi cừu không dầu
Bước 2 chiên hành tím Hành phi bởi nồi chiên không dầu

Thành phẩm

Hành phi thơm giòn, bự béo thơm thơm vị đặc thù thật lôi kéo đúng ko nào? chúng ta cho hành vào lọ bí mật và ăn kèm với các món nạp năng lượng khác cho món ăn thêm đậm vị nhé!
Bước 3 kết quả Hành phi bằng nồi chiên không dầu

Mẹo bảo quản hành phi:

Để hành phi nguội hẳn rồi đến hành vào lọ chất thủy tinh sạch, đậy kín đáo nắp lại rồi bảo quản trong chống mát tủ rét để sử dụng dần. Có thể bảo vệ hành vào vài tháng vẫn giữ được độ giòn, khô ráo với mùi vị thơm ngon.
Chúc bạn triển khai thành công món hành phi thơm ngon, siêu đơn giản và dễ dàng này nhé!*Nguồn xem thêm công thức với hình hình ảnh từ kênh Youtube bếp Nai
chỉ dẫn nấu cực nhọc hiểu, không làm cho được công thức nấu không nên vị Thành phẩm rất khác như bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu không đúng, dư hoặc thiếu thốn nguyên liệu khó tìm, ko biết thay thế bằng gì
Từ khóa: hành phi giòn rụm bởi nồi cừu không dầu, hành phi, cách làm hành phi, nồi rán không dầu, món chiên