Mì trộn sa tế thơm ngon cực nhọc cưỡng, cay cơ xuýt xoa, khiến bao fan thổn thức, ăn một lần vẫn nhớ mãi mùi vị khó quên này. Vào phòng bếp nhanh thuộc huyenthoaics.com để có cách có tác dụng Mì trộn sa tế cấp tốc và luôn tiện này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm mì gói trộn sa tế


*
20 phút
*
3 - 4 người

NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ

Hành lá 50g Cải ngọt 200g trườn viên 100g Thịt bò 150g Tôm sú 200g Dầu ăn uống 20ml tương ớt cay 20ml Sa tế tôm XO huyenthoaics.com 1 hũ muối bột tôm 20g Mì 2 cụ Trứng 4 trái Xương ống 300g củ cà rốt 1 củ

Hầm nước lèo nạp năng lượng kèm: Trụng sơ xương ống cùng ninh trong 30 phút để nước lèo được thơm với ngọt rộng hoặc có thể thay xương bởi thịt bằm. Cho cà rốt nấu thêm 5 phút là hoàn thành. Thêm hành lá cắt bé dại vào cho thơm.

Trụng/nấu chín vật liệu như sau: 

Bò viên trụng chín

Thịt bò cắt lát mỏng kế tiếp trụng chín tái 

Tôm sú nấu ăn chín, lột đầu vứt đuôi

Cải ngọt rửa sạch, cắt khúc vừa ăn kế tiếp đem trụng chín


Hầm nước lèo nạp năng lượng kèm: Trụng sơ xương ống và ninh trong khoảng 30 phút để nước dùng được thơm cùng ngọt rộng hoặc hoàn toàn có thể thay xương bởi thịt bằm. Cho củ cà rốt nấu thêm 5 phút là trả thành. Thêm hành lá cắt nhỏ dại vào cho thơm.

Trụng/nấu chín nguyên vật liệu như sau: 

Bò viên trụng chín

Thịt bò cắt lát mỏng tiếp nối trụng chín tái 

Tôm sú nấu nướng chín, lột đầu bỏ đuôi

Cải ngọt rửa sạch, cắt khúc vừa ăn tiếp đến đem trụng chín- làm nước xốt: phi thơm 20ml dầu ăn với 10g tỏi băm để nấu hỗn hợp gia vị gồm một thìa canh đường, 20ml tương ớt, 30g sa tế tôm XO, 20g muối tôm khuấy đều. Sau khi xốt hơi kết lại là tắt bếp.

- Trứng hấp lòng đào: thực hiện 4 bát sạch phân phối 200ml nước mỗi bát rồi đập trứng vào. Cho các chén trứng vào xửng hấp 3 phút rồi nhấc ra. Nếu khách hàng không ham mê trứng lòng đào thì bạn có thể hấp 5 phút mang lại trứng chín hẳn.

Xem thêm: Cách Kho Quẹt Tôm Khô Tóp Mỡ Ngon Ngất Ngây Cho Bữa Cơm Gia Đình


- có tác dụng nước xốt: phi thơm 20ml dầu ăn cùng 10g tỏi băm để nấu hỗn hợp gia vị bao gồm 1 thìa canh đường, 20ml tương ớt, 30g sa tế tôm XO, 20g muối hạt tôm khuấy đều. Sau khi xốt hơi đặc lại là tắt bếp.

- Trứng hấp lòng đào: sử dụng 4 chén bát sạch cung ứng 200ml nước mỗi bát rồi đập trứng vào. Cho các chén trứng vào xửng hấp 3 phút rồi nhấc ra. Nếu bạn không ưng ý trứng lòng đào thì bạn cũng có thể hấp 5 phút cho trứng chín hẳn.Cho mì trộn ra tô. Thêm các nguyên liệu trứng hấp, tôm, cải ngọt, bò viên và trườn xung quanh. Cho thêm chút hành phi, tóp mỡ, tương ớt nhằm món ăn nhìn lôi kéo hơn.


Cho mì trộn ra tô. Thêm các nguyên vật liệu trứng hấp, tôm, cải ngọt, trườn viên và trườn xung quanh. Bỏ thêm chút hành phi, tóp mỡ, tương ớt nhằm món nạp năng lượng nhìn hấp dẫn hơn.