Vào phần đông ngày thảnh thơi không biết bào chế món ăn uống để nhậu nhẹt thì nên thử làm món trườn nhúng ớt này xem. Đây được xem như là một vào nhũng món đặc sản nổi tiếng của miền trung, Quảng Nam, Đà Nẵng. Phương pháp làm thì dễ tuy thế hơi mất thời hạn trong khâu chuẩn chỉnh bị, mà thực tình các bạn làm món lẩu như thế nào thì khâu sẵn sàng cũng mất thời gian nhất rồi. Không biết phương pháp làm thịt bò nhúng ớt chua cay gồm quá tinh vi không?

Bạn demo nghĩ mà xem, làm thịt thăn bò được thái mỏng tanh nhúng chín tái, kết phù hợp với các các loại rau nhúng và mùi vị cay nồng của nước sốt sẽ có lại cho mình một trải nghiệm cạnh tranh quên, nhất là với những người thích ăn uống cay. Hãy sẵn sàng những nguyên liệu cần thiết và học theo hướng dẫn bí quyết làm thịt bò nhúng ớt sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm món bò nhúng ớt

*
*
*

Lưu ý: không nên nhúng toàn bộ thịt bò hết một lần nhưng nhúng đến đâu ăn đến kia để ăn uống nóng sẽ ngon miệng hơn. Và không nên nhúng miếng thịt quá lâu do sẽ khiến cho thịt dai và giảm đi độ thơm ngon.

Xem thêm: Công Thức Nấu Bánh Canh Xương Heo Nước Trong, Đậm Vị

Yêu ước thành phẩm trườn nhúng ớt

– Nước sốt color đẹp, đậm đà cùng rất vị cay đặc trưng của tương ớt xí muội. Khi ăn thịt bò được nhúng vào nước nóng chín vừa tới, các bạn sẽ cảm nhận thấy vị ngọt thơm dai dai của giết thịt bò. Hơn thế nữa ăn kèm với rau xanh sống vẫn làm sút được vị nóng cay của món nạp năng lượng mang lại.– Thích phù hợp với những người ăn uống cay– Các bạn có thể thay tương ớt bởi ớt tươi được tuy nhiên ớt tươi sẽ rất cay. Nếu như muốn cho thêm ớt thì nên cần cho chút vào nước sốt. Phần nước sốt vẫn cay nồng và thơm hơn.– Nếu ăn với với bún thì đun nấu nước lẩu mặn một chút, còn ăn uống riêng thì chỉ cần nêm nếm vừa ăn.


Nếu mình thích thịt bò: Học biện pháp nấu bò sốt vang ngon như đơn vị hàng

Lời kết

Bò nhúng ớt chủ yếu là vị cay và nóng nên thích hợp những hôm đuối trời, mưa gió hoặc mùa đông. Ngoài ra món nhúng này kèm theo nhiều loại rau tất cả tính đuối như rau xanh má, quả khổ qua để thăng bằng vị cay và nóng của nước sốt nhúng. Là 1 trong những món đặc sản sẵn ở các nhà Hàng miền trung nhưng thịt trườn nhúng ớt bao gồm công thức làm 1-1 giản, ngẫu nhiên ai tốt vào nhà bếp là rất có thể tự tay sản xuất món này tận nhà được. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc và chớ quen chia sẻ thành phẩm của bản thân mình nhé.