Nui xào trườn rau cải hoàn toàn có thể chế biến hóa theo 2 cách khác biệt tạo ra món ăn sáng đơn giản mà tương đối đầy đủ dinh dưỡng. Vào phòng bếp ngay thuộc huyenthoaics.com để xem giải pháp làm nui xào trườn rau cải thực hiện thế nào nhé.

Bạn đang xem: Cách làm nui xào bò rau cải


1. Giải pháp làm nui xào bò rau cải phổ cập nhất

Thịt bò hoàn toàn có thể nấu cùng với nhiều loại rau xanh cải khác nhau như cải bắp, cải ngọt. Chúng ta cũng có thể thay đổi loại cải vào công thức tiếp sau đây bằng loại rau cải mình yêu mếm và bao gồm sẵn nhé.

Xem thêm: Top 25 Màu Tóc Nam Đẹp Nào Hot 2022 Nhất? Nhuộm Tóc Nam Đẹp Năm 2022

Khẩu phầnThời gian chuẩn bịThời gian chế biếnTổng thời gian
2 bạn ăn10 phút15 phút25 phút

Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt trườn thăn: 200grRau cải: 1 bó nhỏ dại (200gr)Nui: 150gr

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Bepmina


3. Mẹo chọn thịt bò làm món xào ngon

Vì thịt trườn nhanh chín yêu cầu nếu xào quá thọ thịt có khả năng sẽ bị dai, sút độ ngon ngọt. Bởi vì đó, bạn hãy chọn loại thịt mềm, thớ nhỏ, một ít mỡ như giết thịt diềm thăn, giết mông, thăn phi lê.Thịt trườn ngon là từng miếng thịt có red color tươi, độ lũ hồi tốt, không trở nên dính tay khi ấn vào khía cạnh miếng giết thịt và không tồn tại mùi lạ. Hãy chọn miếng thịt có thớ nhỏ, mềm lúc xào vẫn ngon hơn.Để đánh tan mùi hôi của giết thịt bò, bạn hãy đập dập 1 củ gừng trộn với rượu (nếu có) rồi chà dịu lên những mặt của miếng thịt, sau đó rửa sạch.

Trên đấy là 2 phương pháp cách làm cho nui xào bò rau cải vừa dễ dàng vừa thơm ngon nhưng huyenthoaics.com Blog đã share đến bạn. Các bạn hãy thêm những lưu ý trên vào thực 1-1 của gia đình nhé. Chúc bạn thành công! Đừng quên tìm hiểu thêm công thức đun nấu các món ăn từ giết mổ bò ngon nhất để làm đa dạng chủng loại thực đơn mái ấm gia đình bạn.