Vó bò cài về đem với rửa sạch tiếp đến cho vào chậu thau nước lạnh, nước vo gạo tuyệt nước muối hạt loãng rửa sạch đến khi xong mùi đặc thù của bò là được. Hơn nữa thêm một thìa muối, 1 thìa phân tử nêm cùng vài nhánh gừng nhằm khử hương thơm của vó bò. ở đầu cuối đun cho tới bao giờ thấy vó bò nở chín mềm là rất có thể ăn được

Bạn đang xem: Cách làm vó bò

*

Vó trườn hay còn gọi là gân bò là rất nhiều miếng gân cùng da được thanh lọc ra tự gót và lòng cẳng bàn chân con bò. Vó bò được không ít người nước ta ưa bằng lòng vì vó trườn luộc nạp năng lượng sần sật, giòn giòn hết sức ngon, phù hợp với anh chị em em như thế nào có sở thích uống bia, thì đây đó là món nhậu cần thiết thiếu.
*

Có rất nhiều người hiếu kỳ và đặt thắc mắc " Vó trườn là gì? tuyệt vó trườn là thành phần nào? lúc này MAMA THẮNG share để chúng ta tham khảo nhé.!

Xem thêm: Cách Làm Nước Sốt Thịt Nướng, 9 Cách Làm Sốt Bbq, Sốt Ướp Thịt Nướng

*

Vó bò rửa sạch bỏ vào luộc nước đầu vớt ra rửa cùng nhặt sạch sẽ những chi tiết thừa như mỡ dính,..sau đó cho chút gừng, muối, 1 chút tỏi và luộc lại tính đến khi thấy mượt vớt ra đến ngay vào chén ăn cơm nước lạnh nhằm vó bò giòn hơn.
*

Ngoài vó bò luộc chấm với mắm, tương gừng, chúng ta có thể chế trở thành ra các món ăn không giống nhau ví dụ món Vó trườn Ngâm Lá Tiến Vua, Vó trườn Ngâm Chua Ngọt...
*

Ngỡ ngàng với tiện ích không ngờ của rau củ Tiến Vua

Rau bắt buộc biển hay rau tiến vua là gì?  Rau nên biển tuyệt rau công sồi là tên thường gọi khác của  rau tiến vua …