Nội dung chínhCách làm xôi con kê chặt miếng ngon để bán hấp dẫn nhấtCách làm xôi kê xé Hà Nội để phân phối ăn vừa lạ vừa ngon

Món xôi con gà thơm dẻo, ăn kèm với miếng thịt con kê chín mềm, điểm những lát hành phi giòn, thơm phức thật khó lòng khiến người ta đi qua mà tất cả thể cưỡng lại được. Hãy cùng Quang Huy học cách làm cho xôi kê ngon để bán cháy khách rầm rầm nhé!


Cách có tác dụng xôi gà chặt miếng ngon để chào bán hấp dẫn nhất

Xôi con kê là một trong những món ăn sáng phổ biến nhất của người Việt. Với hương vị thơm ngon thuộc với ngân sách vừa phải. Rất nhiều cá nhân kinh doanh đã thành công khi khởi nghiệp với món ăn này.

Bạn đang xem: Cách làm xôi gà

Xem thêm: Bảng Màu Nâu Hạt Dẻ Sáng, Làm Đẹp Với Màu Tóc Nâu Hạt Dẻ Bạn Nên Thử

Mặc mặc dù cho là món ăn tương đối dễ nấu, ai cũng tất cả thể làm cho được. Bạn vẫn cần nắm rõ những bí quyết để nấu món xôi ngon cơ mà ai ăn cũng phải khen tấm tắc nhé!

*
*
*
*
*
*
*
Món xôi gà xé ngon với gạo nếp dẻo, thịt con kê dai vừa miệng

Lưu ý trong biện pháp làm xôi con gà để bán

Nếu bạn không tồn tại thời gian dìm gạo, bạn đun sẵn một nồi nước nóng rồi dìm gạo nếp khoảng 1/2 tiếng là được

Món xôi con kê xé muốn ngon thì bạn phải chú ý thời gian luộc thịt gà. Ko được luộc thọ quá, gà sẽ bị buồn phiền mất ngon.

Khi chọn thịt gà để nấu xôi nhớ chọn thịt con kê tươi, ngon, dẻo thịt.

Hấp xôi gà ngon dẻo với nồi hấp xôi bằng điện:

Để món xôi không bị cháy cùng nhão, bạn yêu cầu sử dụng nồi hấp xôi bằng điện thay vì hấp xôi theo phương pháp truyền thống. Nồi hấp xôi bằng điện tỏa nhiệt đều, điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng sẽ hỗ trợ cho xôi trong nồi chín đều từ bên trên xuống dưới, chất lượng xôi dẻo, ngon nhất.