Cách kho cá bống ngon, cấp tốc đúng điệu, bạn có thể làm hầu hết người bất thần với tài nấu bếp nướng của bản thân trong phút chốc, món cá bống kho tiêu đã mở ra như một món ăn dân dã, thông dụng, với tương đối nhiều công thức chế biến mới mẻ và lạ mắt từ phái nam ra Bắc, cách kho cá bống sông Trà không lo ngại bị tanh, ko nát sẽ là một tuyệt kỹ tuyệt vời mà chúng ta không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Cách nấu cá bống ngon

*
*
*
*
*
*

Thành phẩm nồi cá bống kho nóng giãy thơm ngon

Lưu ý nhỏ khi kho cá:

Để tránh những hiện tượng hóa học không hy vọng muốn xẩy ra khi nấu các dạng nồi bằng kim loại, làm mất đi đi hương thơm vị tự nhiên của món ăn, các bạn nên thực hiện thố đất để kho cá. Thố khu đất giữ nhiệt cực kỳ tốt, bảo trì độ nóng, độ sôi của món ăn lâu dài và đặc biệt quan trọng hơn nó còn giữ lại được hương thơm vị tự nhiên của món ăn mà những dụng núm nấu nướng khác không làm cho được.

Xem thêm: 2 Cách Làm Tôm Rim Mặn Ngọt Ngon Bá Cháy, Cực Đậm Đà, Cách Làm Tôm Rang Mặn Ngọt Khiến Cả Nhà Đều Mê

Không yêu cầu cho nước lọc vào nồi cá kho trước, khiến món ăn tanh hơn, cá dễ bị nát. Chỉ lúc cá vẫn săn lại bạn mới đề nghị đổ nước lọc vào, nước thanh lọc giúp hương liệu gia vị ngấm phần đông và đậm hơn vào từng nhỏ cá bống.

2. Yêu mong thành phẩm

Cá có vị ngọt, dẻo vừa phải, dậy mùi thơm của mắm với tiêuNước cần sử dụng sắc, màu xoàn óng hoặc nâu, vị vừa ănCó tất cả vị cay vừa phải, ko tanh, cá còn nguyên, không trở nên nát

Cá trơn kho tiêu hoàn toàn có thể dùng với cơm trắng trắng hoặc cháo trắng gồm thêm không nhiều dưa muối kèm bát canh chua bạn đã có bữa cơm trắng trưa tốt cơm buổi tối ngon không còn nấc.