Sáng làm cho những ổ bánh mì (ngọt) có hình dáng độc đáo không những kích mê say sự thèm ăn uống và phấn kích của thực khách nhưng mà còn khiến đầu nhà bếp bánh thêm hứng khởi, vui lòng làm việc. Trải nghiệm luôn 7 giải pháp tạo hình bánh mỳ siêu đơn giản dễ dàng được Hoteljob.vn chia sẻ sau phía trên và ngắm nhìn và thưởng thức thành phẩm nhé!

Bạn sẽ xem: phương pháp nặn bánh mì đẹp

Đừng chỉ lặp đi lặp lại các thao tác làm việc nhàm ngán từ cân nguyên liệu – trộn bột – nhào, ủ bột rồi vo, cán bột thành ổ tròn hay dài – nhân viên cấp dưới bếp bánh có thể thêm 1 bước tạo hình đến chiếc bánh mỳ thành phẩm trở đề xuất siêu độc đáo bằng phương pháp thực hành theo một số trong những hướng dẫn như:

15 nguyên tắc làm bánh luôn luôn phải có trong các bước của đầu phòng bếp bánh

+ bánh mì bí ngô

*

Hãy phân tách rồi vo bột thành các viên tròn bé dại đều nhau, ấn dịu tay để khối bột khá dẹt một chút ít rồi dùng cách thức cắt bột cắt những khía nông chạy dọc xung quanh để tạo hình túng thiếu ngô.

Bạn đang xem: Cách tạo hình bánh mì đẹp

Cũng rất có thể dùng một gai chỉ sạch sẽ để chế tác hình (như video hướng dẫn).


Nội dung bài xích viết


+ bánh mỳ sừng trâu/ con cua

*

Vẫn chia bột thành những phần bột nhỏ dại rồi lăn thành khối lâu năm với 2 đầu không đa số nhau (như hình tam giác) – dùng cán ấn dẹt viên bột rồi cán mỏng dính (như video), kế tiếp cắt trên vị trí vị trí trung tâm ở đầu to hơn của khối bột rồi cuộn lại về phía đầu nhỏ, nắn nhẹ mang đến khối bột sẽ được chế tạo hình tương đối cong là xong.

Một số tín đồ gọi đó là bánh mì cua cũng không sai.

+ bánh mỳ sừng bò

*

Cắt bột thành những phần gần như nhau hình tam giác. Lăn với cán hồ hết bột như phương pháp tạo hình bánh mỳ cua nhưng hoàn toàn có thể có hoặc không giảm một đoạn tại phần đáy. Quấn quanh tròn khối bột tự đáy cho tới đỉnh là xong, ko uốn cong.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Tại Nhà, Tự Làm Bánh Tráng Dẻo Có Khó Không

Hoặc 1 cách khác với chế tạo ra hình ưa nhìn hơn là vo bột thành viên tròn rồi sử dụng cán lăn dẹt, mỏng manh – tiếp nối dùng phép tắc cắt bột chia khối bột tròn thành những phần nhỏ tuổi đều nhau theo theo hướng dọc (dạng tua-rua) và biện pháp một đầu kia khoảng tầm 1cm (như video) – quấn quanh tròn khối bột từ đầu không cắt cho tới hết – uốn cong nhẹ nhằm thành phẩm đẹp mắt hơn là xong.

+ bánh mì hoa cúc

*

Chia phần bột vẫn ủ lần 1 thành 3 khối bột tròn dài rất nhiều nhau – ấn trùng 3 đầu của 3 khối bột lại cùng nhau rồi cuộn xen kẽ/ lồng vào với nhau như thứ hạng tết tóc đuôi sam cho đến khi không còn dây bột thì dính 3 phần đuôi bột lại là xong.

+ bánh mì ốc quế

*

Dùng bìa cứng vo thành các hình ốc quế rồi bọc giấy bạc tình bên ngoài;

Chia bột thành những viên nhỏ tuổi đều nhau rồi se bột thành các dây dài, tiếp nối cuốn quanh phần ốc quế vừa tạo ra là xong.

+ bánh mì chim vành khuyên

*

Vo bột thành sợi nhiều năm với 2 phần không phần nhiều nhau, sau đó cột thắt dây thông thường và chế tác hình mỏ nghỉ ngơi đầu béo và tròn hơn bằng cách dùng đầu ngón tay kéo nhẹ một phần nhỏ trên khối bột nhọn ra thành những hình tam giác cân, đính thêm 2 hạt tiêu làm 2 bé mắt theo phía đối xứng qua phần mỏ; dùng nĩa ấn khỏe mạnh ở đầu nhỏ tuổi còn lại để chế tạo ra hình đuôi là xong.

+ bánh mì con nhộng

Đang hot: Múi giờ Đài Loan so với việt nam chênh lệch bao nhiêu giờ? – Trung trung tâm du học tập Teco

*

Cách làm tựa như như làm bánh mì sừng bò (cách 2) mà lại không uốn nắn cong khối bột thành phẩm mà lại nhấn 2 hạt tiêu xuất xắc đỗ vào phía hai bên của đầu bột khổng lồ hơn để làm mắt.

(Video mối cung cấp Youtube)

Bạn đang xem: giải pháp nặn bánh mì đẹp

Thay vì giao hàng bánh mì lát/ sandwich hay bánh mì ổ đơn điệu, sao không thử re-fresh mẻ bánh mỳ của bếp quán ăn với đông đảo tạo hình ko thể dễ nhìn và sinh động hơn!