Nail đắp bột hỗ trợ cho móng được kéo dài và dày một phương pháp chắc chắn, vậy cho nên nền đắp bột sẽ khó khăn tháo rộng so với đánh gel xuất xắc đắp gel. Bạn đã biết phương pháp tháo móng đắp bột cấp tốc và bình an hay chưa, và bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà. Những các bạn thợ Nail bắt đầu hay những ai hay cần sử dụng nail bột hãy theo dõi chỉ dẫn trong bài viết này của World Nail School.

Bạn đang xem: Cách tháo móng bột tại nhà

Đặc điểm của móng bột đó là sử dụng bột acrylic cùng liquid để tạo liên kết, trùm lên móng thiệt của khách hàng, nâng cấp tình trạng móng mỏng, móng ngắn. Vì thế móng bột sẽ sở hữu được nền dày với cứng, bám dính chắc vào móng. Khi dỡ bạn phải ghi nhận cách toá móng đúng kỹ thuật, nếu không rất dễ có tác dụng tổn mến móng thật, gãy móng và đau tay.

CÁCH THÁO MÓNG BỘT BẰNG ACETONE

Kỹ thuật túa móng đắp bột này hoàn toàn có thể áp dụng đến mọi một số loại móng bột, dù new đắp hay sẽ cũ. Ưu điểm của phương pháp này đó là hạn chế được tổn hại móng, dẫu vậy sẽ khá tốn thời hạn để ủ móng.

Bạn cần sẵn sàng những nguyên lý sau: acetone, bông gòn, bộ kẹp ủ hoặc giấy bạc, dũa móng hoặc vật dụng mài, kềm giảm móng, cây sủi da, buffer, kem dưỡng móng.

Sau đó, bạn hãy tiến hành tháo móng bột bằng aceton tuần tự theo những cách sau:

- Hãy dùng kềm cắt ngắn bớt móng bột cho dù nó dài cỡ nào để triển khai giảm độ cứng của móng, bấm mang lại gần tiếp giáp với móng thiệt của bạn.

*

- nếu móng có đính đá, bạn phải dùng kìm để bấm gỡ đá không còn cho bề mặt móng để trơn láng.

- tiếp sau bạn hãy cần sử dụng dũa để dũa bớt lớp bột bóng ở bên trên. Mài cho đến lúc móng đã nhám lại, phần bột thấy mỏng dính đi cùng nhớ mài hết các cạnh của móng luôn luôn bạn nhé. Ở cách này, chúng ta có thể dùng thiết bị mài để mài giảm lớp bột trên để cấp tốc hơn, nhưng hãy cảnh giác tránh mài gần kề lớp móng thật.

- chuẩn bị kẹp ủ hoặc nếu sử dụng giấy bạc thì nên cắt chúng thành rất nhiều miếng hình chữ nhật tất cả chiều lâu năm tầm 4 đốt ngón tay, chiều rộng cấp 3 - 4 lần ngón tay.

- cần sử dụng bông gòn tẩm ướt acetone quấn xung quanh móng tay, sau đó bọc giấy bạc bẽo lại mang đến kín.

*

- Làm tựa như với những ngón tay khác.

- Đợi khoảng tầm 30 phút nhằm phần bột bóc tách ra khỏi móng.

- Sử dụng tiếp đến sử dụng cây sủi da luồn vào giữa lớp móng bột với lớp móng thiệt rồi nhẹ nhàng bóc phần bột ra.

- nếu như móng vẫn không thể bóc tháo ra thì chúng ta lại liên tục ủ aceton thêm khoảng tầm 10 phút nữa.

Xem thêm: Gỏi Sườn Non Chay Thơm Ngon Đậm Vị Cho Ngày Rằm, Cách Làm Gỏi Sườn Non Chay Ngon Lạ Miệng

- Sau khi bóc tách được lớp bột hãy sử dụng buffer để tiến công lại móng, giúp mặt phẳng móng nhẵn mịn hơn.

- áp dụng kem dưỡng móng thoa đông đảo lên móng và vùng da xung quanh móng là hoàn tất.

*

CÁCH THÁO MÓNG ĐẮP BỘT BẰNG NƯỚC LÀM SÁNG ĐÁ

Kỹ thuật này cũng tương tự như bí quyết tháo móng đắp bột bởi aceton, tuy vậy nó chỉ áp dụng được cho phần móng nền bột đã cũ, móng thật vẫn dài ra làm cho lộ chân móng, tức độ dính của bột trên móng đã sút đi. Ưu điểm của chính nó là nhanh lẹ hơn bài toán ủ móng, nhưng mà lại nên sự khôn khéo trong kỹ thuật.

Bạn cần chuẩn bị những quy định sau: nước có tác dụng sáng đá, kềm giảm móng, buffer, cây sủi da hoặc móng tip, kem chăm sóc móng.

Sau đó, các bạn hãy tiến hành tháo móng bột bằng nước sáng đá theo những bước sau:

- Hãy dùng kềm cắt ngắn giảm móng bột như ở trên và cũng tháo phần đá bên trên móng nếu gồm để thuận lợi cho vấn đề thao tác.

- tiếp nối ở phần viền chân của móng bột, nơi mà chúng ta thấy đã tất cả sự ngăn cách giữa lớp móng bột cùng móng thật, hãy nhỏ tuổi và quét nước có tác dụng sáng đá vào đó.

*

- Nước làm sáng đá có chức năng phá hủy liên kết bột với keo, tạo nên phần móng bột bắt đầu tách ra khỏi móng dễ hơn.

- sau đó bạn hãy khéo léo dùng đầu nhọn của cây sủi da hoặc góc nhọn của móng tip nhằm lách vào khe hở giữa móng bột với móng thật, rồi tách từ tự ra, thật dịu tay.

- nếu như khách hàng cảm thấy móng bột còn cứng, chưa tách được thì đừng vắt gắng tách ra bởi sẽ làm cho đau tay của khách. Từ bây giờ bạn hãy tiếp tục dùng nước sáng sủa đá nhỏ dại vào, rồi chờ 1 lát với tiếp tục tách bóc tiếp.

- có tác dụng tuần tự mang lại hết những ngón tay.

- Sau khi tháo ngừng hãy dùng buffer để loại bỏ phần bột hay keo còn sót lại, giúp cho bề mặt móng mịn màng hơn.

- Và ở đầu cuối bạn cũng thoa dưỡng móng tương tự như trên.

Với 2 biện pháp tháo móng đắp bột nhưng World Nail School vừa giới thiệu, chắc chắn bạn đã rất có thể tháo móng bột nhanh và an toàn, bảo đảm an toàn không khiến tổn thương mang lại móng nếu thực hiện đúng kỹ thuật. Nếu có thắc mắc, chúng ta hãy phản hồi lại bên dưới để trung trung khu giải đáp cho mình nhé!