Công thức món chuối rim con đường ngọt thanh được chia sẻ từ chị Thanh Trinh chắc chắn rằng sẽ khiến cho bạn mê mẩn ngay lần thử trước tiên đấy. Thuộc Điện sản phẩm XANH sẵn sàng các nguyên liệu quan trọng và vào nhà bếp để thực hiện ngay món ăn vặt này thôi.

Bạn đang xem: Chuối sên đường


Nguyên liệu làm cho Chuối rim đường mang lại 2 người

Chuối sáp 500 gr (1 nải) Chanh 50% trái Đường nâu 3 muỗng cafe muối bột một nửa muỗng coffe

Cách chọn download chuối sáp thơm ngon

Bạn nên lựa chọn những trái chuối sáp vẫn già, chuối chín thì đang càng ngon.Chuối sáp ngon size của trái sẽ rất nhiều nhau, khổng lồ vừa phải, vỏ có màu vàng nhạt.Không thiết lập chuối sáp còn xanh hoặc non vị chúng sẽ có được vị chát, cứng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Dưa Cải Bẹ Ngon Giòn Không Nhớt, Úng Hay Nổi Váng


Nguyên liệu món ăn uống chuối rim đường
Bước 1 Sơ chế chuối Chuối rim đường
Bước 1 Sơ chế chuối Chuối rim đường
Bước 1 Sơ chế chuối Chuối rim đường
Bước 1 Sơ chế chuối Chuối rim đường

Luộc chuối

Bạn đến chuối đang sơ chế vào nồi, thêm 1/4 chén nước (chén ăn uống cơm), 1/2 muỗng coffe muối, 1 muỗng cafe đường nâu, luộc với lửa bé dại trong khoảng chừng 5 phút.Để chuối dẻo cùng thơm hơn khi rim thì sau thời điểm luộc chuối các bạn vớt chuối ra và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh giữ trong 5 - 10 phút.

Rim chuối

Cho vào nồi 1/3 bát nước (chén nạp năng lượng cơm), 2 muỗng cà phê đường nâu, bật bếp và đun đến đường rã ra.Tiếp theo các bạn cho chuối vào cùng lăn gần như để đường áo đều phía bên ngoài chuối. Rim chuối với lửa nhỏ trong khoảng chừng 8 - 10 phút thì thay thêm 50% trái chanh vào.Rim thêm khoảng chừng 2 - 3 phút nữa thì tắt bếp, đã cho ra dĩa và thưởng thức thôi nào.

Thành phẩm

Như vậy là bạn đã sở hữu ngay phần lớn trái chuối sáp rim đường vừa dẻo, vừa thơm để thưởng thức rồi. Chuối rim không quá chín đề nghị vẫn giữ lại được độ dẻo cùng mật ngọt bên trong của chuối, phối kết hợp cùng lớp đường nâu ngọt thanh áo đều bên ngoài, vớ cả khiến cho một món ăn uống vặt ngon cạnh tranh cưỡng, các bạn nhất định nên thử nhé!
trả lời nấu khó khăn hiểu, không có tác dụng được cách làm nấu không nên vị Thành phẩm rất khác như bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu ăn không đúng, dư hoặc thiếu hụt nguyên liệu khó tìm, ko biết thay thế bằng gì
Tổng đài hỗ trợ (Miễn giá tiền gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)