Nếu bạn đã từng có lần xem tập phim ‘‘Hoàng tử gác mái’’ của nước nhà xứ Hàn thì chắc hẳn bạn cần yếu không biết đến món cơm trắng bao trứng mà lại vị hoàng tử Lee Gak và các cận thần đã hết sức say mê. Lúc này mình đang hướng dẫn các bạn cách chế biến món ăn này đảm bảo rằng nó rất đơn giản dễ dàng mà khiến cho bạn nạp năng lượng một lần sẽ không lúc nào quên đâu. Vậy họ cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Trứng cuộn cơm chiên hàn quốc

Cách có tác dụng nui xào trườn dai mềm mang đến bữa tối

 Cách nhận ra bún sạch

Cách làm bánh mỳ chiên trứng nóng phô mai lớn ngậy

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

– Món cơm trắng bao trứng vô cùng cuốn hút đúng không những bạn.

Lưu ý khi làm món cơm bao trứng.

– Khi làm cho món cơm trắng bao trứng các bạn nên dùng một số loại cơm dẻo một chút. Lúc rang cơm trắng dẻo cơm dễ săn hơn mà lại khi săn cũng ko hể bị khô.

Xem thêm: Cá Chim Nấu Gì Ngon - Cá Chim Nấu Món Gì Ngon

– Để món cơm trắng thêm phần lôi cuốn thì khi cừu cơm các chúng ta cũng có thể thay dầu ăn bằng bơ nhé vì vậy món cơm của bọn họ sẽ khôn cùng thơm đó.

– Một mẹo nữa cho một số cô thiếu nữ mới tập làm, lúc cuộn trứng các bạn cũng có thể tắt phòng bếp đi bởi thế vừa tránh được trứng không xẩy ra cháy nếu bạn cuộn lâu cùng trứng cũng không bi tan vỡ nữa.

– Món cơm bao trứng vừa ngon lại vô cùng mớ lạ và độc đáo nữa, món cơm bao trứng là sự kết hợp giữa món cơm chiên rau củ với trứng cuộn. Món cơm trắng vừa ngon, không thiếu chất bồi bổ từ hóa học xơ, vi-ta-min đến chất đạm, chất béo. Trong khi món nạp năng lượng còn khá cay cay, khi nạp năng lượng còn kèm theo toàn nước xốt cà chua nữa buộc phải vô cùng hấp dẫn và rất cấp tốc nghiền đấy. Và quan trọng đặc biệt hơn là chúng ta lại biết thêm một món ăn tuyệt đối hoàn hảo của xứ sở kim đưa ra và được ăn với thần tượng nữa rồi.

Cách làm cho món cơm bao trứng rất dễ dàng và đơn giản và không tốn nhiều thời hạn đúng không. Hơn thế nữa mỗi nguyên liệu chúng ta chỉ cần một chút thôi nên không còn tốn chi phí nhé. Như vậy món cơm bao trứng đạt đúng tiêu chuẩn ngon- bổ- rẻ rồi đúng không nào nào. Bởi vì vậy, chúng ta hãy thử bắt tay vào làm cho ngay món ăn này cho anh chị cùng trải nghiệm vào dịp vào cuối tuần nhé.

Chúc các bạn thành công và ăn ngon miệng cùng với món cơm trắng bao trứng chuẩn Hàn Quốc này nhé!