Bữa sáng sủa là bữa tiệc vô cùng đặc biệt đối cùng với mỗi chúng ta. Bởi vì vậy nỗ lực vì cần nhịn ăn hay đi mua món ăn ngoài hàng, trên sao bọn họ không tự có tác dụng món bánh mì sandwich tận nơi rất 1-1 giản, để âu yếm sức khỏe cho cả nhà. Vậy công thức làm bánh mỳ sandwich như thế nào?

Cách làm bánh mì sandwich tận nơi thật đơn giản

Nguyên liệu làm bánh mì sandwich

120ml nước (hoặc thay bằng 60ml nước + 60ml sữa tươi)20g đường cát trắng5g men nở205g bột làm cho bánh mì2g muối15ml dầu thực vật 

Hình 1: đổ tất cả vật liệu vào bát tô

Chia bột mì làm cho 2 - 3 phần, lần lượt mang lại từng phần bột vào tất cả hổn hợp trên rồi trộn phần lớn sau các lần đổ bột vào. Khuấy cho đến khi được một hỗn hợp bột nhão, dính cùng mịn với không bám tay. Tiếp đến dùng máy tấn công trứng nhằm nhào trộn bột cho các hơn (như hình 2).

Bạn đang xem: Công thức bánh mì sandwich

Lò nướng để bàn Electrolux EOT3805K 15 lít nướng được rất nhiều loại bánh khác nhau.

Bước 2: Quét một tấm dầu thực vật mỏng mảnh vào tổng thể lòng chén bát tô sạch. Kế tiếp cho khối bột vào bát, trở mặt khối bột nhằm dầu tất cả thể bao bọc mặt bột (như hình 3).

Hình 4: mang khăn độ ẩm bọc kín đáo bát

Lưu ý: chúng ta cũng có thể kiểm tra bột ủ đạt tuyệt chưa bằng phương pháp dùng nhì ngón tay cắm vào khối bột sâu mức 2cm. Nếu vệt lõm giữ nguyên thì bột đã ủ đủ, nếu phồng trở về thì cần phải ủ thêm.

Máy làm bánh mỳ 12 tính năng Tiross TS-821 giúp bạn làm bánh mì sandwich rất ngon.


Bước 3:

Sau khi bột sẽ nở gấp rất nhiều lần thì các bạn dùng mu bàn tay đấm nhẹ vào khối bột nhằm bột thông hơi ra ngoài. Lấy nhỏ ra và nhào lại thủ công bằng tay khoảng 1 - 2 phút. Tiếp đến để bột nguyên trong vòng 5 phút. Tiếp theo là dàn bột bánh lên khía cạnh phẳng để chế tạo khuôn cho bột, rồi để vào khuôn nướng của kẹp nướng sandwich (Lưu ý: form size bột khi cho vào khuôn phải nhỏ dại hơn khuôn).

Xem thêm: Mách Bạn Cách Luộc Vịt Ngon Không Bị Hôi, Thịt Thơm Bùi Đẹp Mắt

Máy làm cho bánh mỳ Tiross TS-822 có thể chấp nhận được chọn màu bánh: vàng nhạt - trung bình - đậm.

Bước 4: lúc bột nở khoảng 70 - 80% thì nhảy lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C (lò nướng phải làm lạnh sẵn buổi tối thiểu 10 phút nhằm khi lò đủ nóng thì bánh cũng ủ vừa đạt).

Thành phẩm bánh mì sandwich đã làm cho thành công

Lưu ý:

Nếu mặt bánh bị xoàn sớm thì có thể dùng giấy bạc chê phương diện bánh lại nhằm tránh bị cháy. Tránh việc chữa cháy bằng cách giảm nhiệt độ vì vỏ bánh có khả năng sẽ bị dày.Để bánh nguội hẳn rồi giảm lát. Nếu cắt khi lạnh bánh sẽ bị bết, dai với dính.Bánh làm chấm dứt nên ăn trong khoảng 8 - 10 tiếng. Nếu như muốn để lâu bạn nên cho vào vỏ hộp nhựa và bịt kín.

Chỉ yêu cầu vài miếng bánh bé dại và một ly sữa tươi là chúng ta và gia đình đã gồm đủ năng lượng cho 1 ngày mới rồi nhé!

Trên đó là công thức làm cho bánh sandwich vô cùng đơn giản dễ dàng giúp bạn quan tâm sức khỏe của các thành viên trong gia đình tốt hơn. Chúc chúng ta thành công với biện pháp làm bánh mỳ sandwich này nhé. 

Để đặt cài đặt máy nướng bánh mỳ, lò vi sóng bật chế độ nướng bánh mỳ, xin vui lòng liên hệ theo số hỗ trợ tư vấn dưới đây. huyenthoaics.com ship hàng và thu tiền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.