Bạn đang loay hoay lên chiến lược cho bữa nhậu vào cuối tuần với đồng đội và mái ấm gia đình nhưng lại đang đau đầu lừng khừng nên chuẩn bị món gì để triển khai đồ nhắm mang lại hợp. Vậy lý do lại không trải nghiệm luôn 3 phương pháp làm cua hấp sả đơn giản và dễ dàng dưới trên đây của bọn chúng mình.

Bạn đang xem: Cua biển hấp sả

Hải sản nhưng nhậu với bia thì xuất nhan sắc không phải đàm luận gì rồi, tuy nhiên mà liệu bí quyết chế biến này còn có khó và tinh vi không, cơ mà mình lại còn không biết phương pháp pha nước mắm chấm nữa. Đừng lo lắng, toàn bộ sẽ được lời giải ngay bây giờ.


NỘI DUNG CHÍNH

Cua hấp sả ớt dễ dàng và đơn giản mà ngonCua hấp sả cùng với nước dừaCua hấp sả với biaCách pha gia vị chấm cua hấp sả

Cua hấp sả ớt đơn giản dễ dàng mà ngon

Cách có tác dụng cua hấp sả ớt thường thì này cũng là biện pháp dễ và yêu cầu ít vật liệu nhất so với các cách khác, vị thời gian sẵn sàng không lâu mà vật liệu cũng dễ tìm mua.

Xem thêm: Các Món Ăn Từ Rau Càng Cua, 4 Món Ngon Từ Rau Càng Cua Giúp Bạn Giảm Cân


*
*
*
*
*
*
*

Muối tiêu chanh chấm cua hấp

Bạn cần chuẩn bị: 3 thìa muối, 2 thìa đường, 2 thìa tiêu bột, 3 thìa nước cốt chanh, 1 thìa lá chanh băm bé dại tất cả trộn đều, ai thích ăn uống cay thì cho thêm ớt hoặc mù tạt vào nhé.

Muối tiêu xanh chấm cua hấp

Bạn mang đến những nguyên vật liệu sau vào thứ xay sinh tố: 3 thìa muối, 1 thìa đường, 2 thìa sữa đặc, 3 thìa nước cốt chanh, 2 trái ớt xiêm xanh, 5 cái lá chanh xay nhuyễn với đổ ra bát, nếu mê thích nước chấm sánh thì bỏ vô ngăn đuối tủ lạnh để 1 tiếng là nước chấm vẫn sánh lại ngon như không tính hàng.

Tham khảo bí quyết làm cua hấp bia 

Lời kết

Băn khoăn không biết phương pháp làm làm sao ngon tuyệt nhất thì lý do lại không thử cả 3 phương pháp đã được giới thiệu trên đây nhỉ, từng món 1 hương vị dĩ nhiên là bữa nhậu sẽ đa dạng, nhiều chủng loại và tăng phần gắn kết giữa mọi fan hơn chứ. Vừa ngồi “buôn dưa lê” vừa núm trên tay miếng càng cua vững chắc thịt thơm phức thì có khi hàn huyên mãi không biết chán. Chúc các bạn thành công nhé!!!