Đậu hũ Vị Nguyên được thiết kế từ nguyên liệu đậu nành tươi sạch, không đổi khác gen mang lại hương vị lớn ngậy, thơm ngon thuần khiết. Đậu hũ lụa Vị Nguyên cây 220g giàu hóa học đạm, không nhiều năng lượng, có thể dùng cho tất cả những người đang nạp năng lượng kiêng, bớt cân, là các loại đậu hũ không thể không có cho phần đông nhà.

Bạn đang xem: Đậu hủ cây


Đậu hủ lụa Vị Nguyên dạng cây tròn một thể lợi, được thiết kế từ nguyên vật liệu đậu nành tươi sạch, không chuyển đổi gen mang lại hương vị phệ ngậy, thơm ngon thuần khiết cho những món ăn uống của bạn.

*

*

Đậu hủ không chứa cholesterol nên sẽ cân bằng lượng cholesterol trong máuĐậu hủ giàu chất đạm, ít năng lượng, có thể dùng cho tất cả những người đang ăn kiêng, bớt cânCải thiện mức độ khoẻ tim mạch, tốt cho tất cả những người bị cao tiết ápLượng can xi trong đậu hủ còn khiến cho xương chắn chắn khoẻCó cất chất xơ, xuất sắc cho hệ tiêu hoáNgoài ra, nạp năng lượng đậu hủ thường xuyên xuyên còn giúp làn da trở phải mịn màn, sáng đẹp hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Ốc Gạo Làm Gì Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

*

Bạn có thể sử dụng đậu hủ lụa để làm các món ăn chay-mặn như: nấu bếp canh, xào rau xanh cải, kho cùng với thịt, làm cho đậu hủ cay Tứ Xuyên.

Không chỉ vậy, đậu hủ lụa có cấu trúc mềm, mịn, cùng mùi thơm đậu nành đặc trưng và vị to ngậy, thích hợp để sử dụng trực tiếp trong những món tráng mồm thanh mát, làm đậu hủ ngọt tốt bánh pudding đậu hủ,...

*


Anh/Chị có ưa thích với thông tin thành phầm này không?
chuộng Không ưa thích
huyenthoaics.com ý muốn nhận đánh giá của Anh/Chị để cách tân chất lượng dịch vụ xuất sắc hơn.
Vui lòng nhập nội dung góp ý
GỬI
Cảm ơn Anh/Chị vẫn đóng góp sẽ giúp huyenthoaics.com cách tân chất lượng dịch vụ xuất sắc hơn!
Cảm ơn Anh/Chị đã đánh giá thông tin sản phẩm
Nhóm mặt hàng thường mua
*

*

huyenthoaics.com phụ trách nội dung: è cổ Nhật Linh. Xem chính sách sử dụng web


Đã cấp dưỡng giỏ hàng
chúng ta cũng có thể vào xem và THANH TOÁNtại giỏ mặt hàng
↑Lên đầu trang