Phần thịt:Dẻ sườn heo_COSTILLA (PORK RIBS - RACK) - Iberico de Bellota (organic)

*

Iberico - thịt con lợn của giới quý tộc Tây Ban Nha

Thịt từ tương đương heo đen thuần chủng được chăn thả trường đoản cú nhiên, mùi vị ngọt thơm, chắc chắn mịn, thích hợp cho hồ hết bữa tiệc.

Bạn đang xem: Dẻ sườn lợn

Tây Ban Nha danh tiếng với liên hoan tiệc tùng đấu bò tót gay cấn và ngẹt thở, vũ điệu Flamenco sôi động, rực rỡ. Ko kể ra, khi nhắc tới các đặc sản xứ bò tót thì đùi heo muối Iberico luôn đứng đầu trong danh sách những trang bị không thể làm lơ ở quốc gia này.

Iberico là thịt từ tương đương heo đen thuần chủng được chăn thả trường đoản cú nhiên. Nghĩa là, heo bé khi bắt đầu được sinh ra cho tới tám mon thì được nuôi ăn uống bằng những loại ngũ cốc tự nhiên.

Heo đi kiếm ăn bên trên cánh đồng cỏ xanh rì

Đến 8 mon tuổi, heo được thả thoải mái trên đồng cỏ xanh mênh mông dưới phần đa gốc sồi già đuối mẻ. Thiên nhiên trong lành, tinh khiết với rộng rãi làm cho heo hoàn toàn có thể tự do thoải mái và dễ chịu kiếm ăn uống và nghịch đùa. Sản phẩm ngày, bọn chúng đi long dong trên đồng cỏ rộng mấy ngàn chủng loại Anh, nạp năng lượng những trái sồi, trái đấu, những loại thảo dược, rễ cây... Có trong thiên nhiên.

Heo trọn vẹn không được mang đến ăn bổ sung thức khác. Đặc biệt, trong tư tháng cuối cùng ăn ngủ trường đoản cú nhiên, heo phải tăng trưởng thêm tối thiểu 40kg thì mới đạt chuẩn Iberico. Trung bình sau 12 mon nuôi trọng lượng trung bình của heo tự 150 mang lại 180kg một con.

Xem thêm: Xôi Đùi Gà Ngon Cho Bữa Sáng Dinh Dưỡng, Cách Làm Xôi Gà Ngon Cho Bữa Sáng Dinh Dưỡng

Quy định nuôi heo khắt khe ở Tây Ban Nha

Chính tủ Tây Ban Nha có luật đạo nuôi heo Iberico, đk để thịt đạt chuẩn chỉnh khắt khe yêu cầu là kiểu như heo đen thuần chủng, chế độ dinh dưỡng theo quy định, heo ko được cho ăn bổ sung thức ăn khác.

Bên cạnh đó, trong 4 mon cuối, heo ăn ngủ trường đoản cú nhiên, đề xuất tăng trưởng thêm tối thiểu 40kg bảo đảm an toàn cho cơ chứa mỡ có khá nhiều axit Oleic (một các loại chat béo gồm trong quả olive xuất sắc cho cơ thể). Trung bình, sau 12 tháng nuôi cân nặng trung bình của heo tự 150 đến 180kg một con. Nếu đáp ứng các điều kiện trên thì mới có thể đạt chuẩn chỉnh khi giết thịt mổ, giết thịt Iberico new đóng nhãn kiểm định.

Đồng thời, hầu như chú heo hàng ngày còn được chủ trang trại mở nhạc hòa tấu phục vụ. Thịt con lợn Iberico xuất sắc cho sức mạnh vì đặc điểm chăn thả trường đoản cú nhiên, thường xuyên chạy khiêu vũ trên đồng cỏ khiến cho thịt heo săn chắc. Đồng thời, với cơ chế ăn uống unique với thức ăn đó là quả sồi, quả đấu, phân tử dẻ các loại thảo mộc tự nhiên và thoải mái nên thịt khôn xiết thơm và ngọt.

Với chính sách ăn và chuyển vận nghiêm ngặt, thời gian nuôi lên tới 12 tháng, heo Iberico bao gồm sức đề kháng tốt nên trong thịt không có thuốc kháng sinh tương tự như không bao gồm chất tăng trọng. Mặt cạn đó, trước khi mổ thịt, heo được vỗ béo bởi quả đấu, quả sồi, thịt té ra cùng đem xử trí và mất ít nhất 12 tháng khiến cho ra món giết heo muối bột Iberico giá đắt với vị ngọt thơm, vững chắc mịn, từng tua mỡ mượt tan bên trên đầu lưỡi.

Thịt heo muối bột Iberico - món ăn uống mơ ước của nhiều người

Lý do khiến cho thịt heo Iberico là một số loại thực phẩm giá đắt mà lại giới đơn vị giàu Tây Ban Nha lẫn fan dân trái đất ưa chuộng, tìm kiếm và săn lùng để mua, bởi nó có cấu tạo gen có thể chấp nhận được tích mỡ chảy xệ 49% trọng lượng khung người khi được vỗ béo. Mỡ trong thịt heo gồm chứa axit mập không bão hòa Oleic - một nhiều loại Cholestol xuất sắc trong máu, có nhiệm vụ đi dọn lau chùi và vệ sinh trong mạch máu.