Trong dứa chứa đựng nhiều vitamin C, B1, khoáng chất và protein tốt nhất có thể cho mức độ khỏe quan trọng đặc biệt những nhiều người đang muốn sút cân, khiến cho người ăn cảm thấy no dẻo và bớt đi cảm giác thèm ăn, bên cạnh đó nó còn giải hòa một lượng trên cơ thể, chống lại bài toán tích tụ hóa học béo. Dứa bạn cũng có thể chế biến thành nhiều món ăn, thức uống khác nhau nhưng cách ngâm dứa con đường được không ít người yêu thích. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo giải pháp ngâm dứa đường đúng cách để mang về cho gia đình mình các ly nước dứa thơm và ngon nhé.

Bạn đang xem: Dứa ngâm đường


Hướng dẫn phương pháp ngâm dứa đường đúng chuẩn bạn cần biết

 Nguyên liệu:

*

Dứa chín: 1 quảĐường phèn: 25g (có thể bớt hoặc tăng)Nước: ½ lít (bạn có thể chỉnh theo yêu cầu nhé)

Dụng cụ: Lọ thủy tinh, dao…

Cách làm:

Bước 1: Dứa bạn gọt vỏ, rửa không bẩn và thái thành những miếng vừa ăn. Thường xuyên cho phần dứa kia vào nước muối pha loãng khoảng chừng vài phút, vớt ra cọ sơ cùng với nước, khiến cho thật ráo.

*

Bước 2: Tiếp theo bạn lấy một nồi inox giỏi nồi thủy tinh không nên dùng nồi nhôm vì rất đơn giản bị oxy hóa, chan nước và con đường phèn nấu ăn sôi lên.

Xem thêm: Làm Bánh Đơn Giản Bằng Nồi Chiên Không Dầu, (723) Món Làm Bánh Bằng Nồi Chiên Không Khí

Bước 3: Khi con đường tan hết bạn cho dứa vào để sôi thêm 7-10 phút tắt bếp, rất có thể tăng hương liệu gia vị đường theo nhu cầu của chính mình nhé.

*

Bước 4: Nấu một nồi nước sôi khác mang lại cho lọ chất thủy tinh vào khử trùng, nhằm im vài phút rồi vớt ra khiến cho thật ráo nước.

*

*

*

Cuối thuộc là bạn chỉ cần đổ phần dứa nấu bếp được vào lọ thủy tinh để cho nguội rồi hãy che nắp lại với để vào phòng mát bảo quản tốt chúng ta có thể dùng được 1tuần đến 10 ngày. Nước dứa bạn cũng có thể ăn kèm cùng với trái cây xuất xắc thạch cũng tương đối ngon nhé. Chúc chúng ta thành công.