Đuôi heo thường dùng cho những món hầm, tiềm. Để đổi khác khẩu vị, rất có thể dùng đuôi heo để gia công món đuôi heo chiên giòn sốt mắm tắc. Món đuôi heo cừu giòn sốt mắm tắc dưới đây sẽ là món nhậu hoàn hảo nhất cho những anh xã của các chị em. Đuôi heo tất cả lớp vỏ giòn tan, thơm phức, kết hợp vị chua ngọt từ sốt mắm tắc có lại cho những người ăn cảm giác ngon mồm hấp dẫn.

Bạn đang xem: Đuôi heo chiên nước mắm


*

Đuôi heo lựa chọn đuôi lâu năm và bao gồm phần domain authority nhiều. 300gr đuôi heo (3 cái) download về rửa sạch, luộc khoảng 30 phút trên bếp với 5gr gừng để làm giảm bớt mùi tanh. Tiếp đến rửa sạch, thấm khô với phết nước tắc pha muối bột rồi phơi ko kể nắng khoảng chừng 2-3 tiếng cho đến lúc mặt da thật thô ráo.

Xem thêm: Tóc Ngắn Kiểu Tây - 380 Tóc Ngắn Xinh Ý Tưởng


*
*
*
*

Pha nước nóng tắc: Đun sôi 50gr nước mắm với 50gr mặt đường trên bếp đến khi đường tan hoàn toàn thì tắt bếp, để nguội. Sau cùng là cho vô nước mắm 10gr tỏi băm, 10gr ớt băm, 20gr sả, thả thêm vài ba lát tắc cắt nhỏ dại rồi trộn phần đông là đã có một trong những phần nước chấm ngon đúng điệu rồi.


*
*
*
*

Đuôi heo sau thời điểm phơi ráo mặt đem lên chảo chiên ngập dầu trên lửa vừa, cho đến khi vàng đều những mặt cùng mặt da giòn thì vớt ra giấy thấm dầu nhằm ráo. Tiếp nối cắt ra thành đầy đủ miếng vừa ăn.


*
*
*
*

Gắp đuôi heo ra dĩa, trang trí các thành phần hỗn hợp sả cừu xung quanh. Món đuôi heo cừu giòn chấm cùng sốt mắm tắc thơm nồng và ăn kèm đồ chua sẽ tương đối ngon đấy. Mọi ngày cận tết nhâm nhi món này với anh em thì liệu có còn gì khác bằng nhỉ, thuộc vào nhà bếp và thử ngay thôi!