Gà Ta Bó Xôi Nguyên con 1,3kg dành cho 4 fan Tại kê Bó Xôi Yummy - ship hàng Tận Nơi. Voucher 380,000 VNĐ, Còn 149,000 VNĐ, sút 61%. Chỉ có Tại huyenthoaics.com!


*

*

*

*

*

*

*

Để tạo sự món nạp năng lượng này, Quán kê Yummy áp dụng loại con kê ta khoảng tầm 1.3kg/con, cho chất lượng thịt ngon nhất, đủ độ ngọt, dai, thơm, béo. Xôi làm cho từ nếp thơm và phải nấu bằng nước luộc gà để sở hữu hương vị thơm ngon nhất. Con kê được bọc một lớp xôi dẻo với đem rán phồng cho đến lúc lớp xôi bao gồm màu xoàn mơ thì kê cũng mới chín tới tới.

Bạn đang xem: Gà bó xôi yummy

*

*

*

*

*

Khi thưởng thức, các bạn lấy kéo cắt xôi với phần ngoài giòn, phía bên trong dẻo với từ từ bỏ để lòi ra lớp da con gà vàng ươm, mùi thơm toát lên, nước con gà trào ra thấm vào lớp xôi trông mỡ màng, quyến rũ. Gặm một miếng xôi vừa giòn vừa dẻo để cảm nhận được hương thơm của nếp quấn trong dòng đậm đà của gia vị, kèm thêm miếng thịt con kê ta thơm phức, ngọt lịm, bạn ắt hẳn sẽ không khỏi xuýt xoa vày độ ngon của món ăn uống này.

Xem thêm: Cách Làm Món Chân Giò Heo Rút Xương Bó Luộc Mềm Ngon, Không Khô

*

*

*

Phần con kê ta bó xôi được Quán con gà Yummy thiết kế giành riêng cho 4 người nạp năng lượng và được giao hàng từ 10h - 20h tất một ngày dài trong tuần. Chúng ta cũng có thể đặt download mang về, phục vụ tận chỗ hoặc thưởng thức tại khu vực cùng bạn bè, fan thân trong số những bữa ăn sum họp.

*

*

*

*

Ngoài con kê bó xôi, Quán gà Yummy còn giao hàng nhiều những món ngón khác bào chế từ kê ta cùng một số món ăn được không ít người yêu thích như bún đậu mắm tôm,… Quán bé dại xinh, nóng cúng, món ăn ngon và có mức giá rất mềm, nhân viên giao hàng vui vẻ, đây là những điểm cộng khiến cho thực khách hàng hài lòng khi đến dùng bữa.