nhắc đến Ty Thy là người ta nhắc đến cô chủ buôn bán gỏi đu đầy đủ nức tiếng sử dụng Gòn, mang đến quán lúc nào cũng thấy cô tay chày, tay cối làm món ăn cho khách nhanh thoăn thoắt. Bắt đầu đây, Ty Thy gây bất ngờ khi bật mý số tiền kiếm được nhờ loại cối có tác dụng đu đủ của mình.


Nhắc đến cô đàn bà Ty Thy là nhớ ngay lập tức đến "thánh gỏi đu đủ" nức tiếng, không chỉ có tài năng làm gỏi đu đủ cực ngon, cực cuốn, ngoài ra được lòng mọi người với sự tiếp đãi khôn xiết niềm nở, nhiệt tình của mình.

Bạn đang xem: Gỏi đu đủ tây thi

Ngoài việc mở hàng gỏi đu đủ ở sử dụng Gòn, Ty Thy trước đây còn tham gia bán tại nhiều hội chợ, được đông đảo bà nhỏ biết đến. Để tăng phần giải trí, cô nữ giới cũng rất chăm chỉ livestream. Bao gồm Ty Thy cũng là chủ đề của nhiều vlogger mảng ẩm thực, du lịch vào và ngoại trừ nước.Sau một thời gian được nhiều người biết tới, cô con gái mới đây lại tạo nên dân tình phải một lần nữa hướng ánh mắt về cửa sản phẩm của mình, khi đã làm hẳn một "triển lãm" cối, nơi cô trưng bày những chiếc cối đi theo cô vào cả quy trình bắt đầu làm cho gỏi đu đủ cho đến nay.

Trong một loạt những chiếc cối lớn nhỏ vào cửa hàng, Ty Thy đã tạo bất ngờ lúc giới thiệu đôi cối theo mình trong cả 1 năm có tác dụng nghề, cô bật mí rằng từ đôi cối này cơ mà mình đã kiếm ra được 3 tỷ, chỉ đến lúc chiếc cối đã bị thủng thì mới thay loại khác. Sau đó đôi cối được sửa lại cùng để bày làm cho kỷ niệm.

Xem thêm: Cách Cuốn Lá Lốt Đẹp - Cách Cuốn Chả Lá Lốt ĐẹpCô đến biết để tất cả được dụng cụ kiếm ra tiền tỷ này, cô phải tải bên xứ sở nụ cười thái lan với giá bán hơn 700.000 đồng cùng chuyển về Việt Nam, vất vả với cầu kỳ chỉ bởi tại thành phố sài thành khi đó không tồn tại nơi làm sao sản xuất loại cối lớn đến vậy.

Trong khu mà lại cô nữ giới nói vui là "bảo tàng cối Ty Thy" còn phân chia sẻ cả chiếc cối cơ mà cô sử dụng những ngày đầu tiên, khi chưa có cửa hàng mà chỉ buôn bán gỏi đu đủ không tính hội chợ, cho dù mới download nhưng chỉ mới sử dụng được 3 ngày đã phải "về hưu".


Không chỉ có những chiếc cối hết sức lớn sở hữu từ vương quốc của nụ cười về, Ty Thy còn thiết lập cả một cặp tượng với ao ước muốn may mắn và xem như một trong những biểu tượng của sự thân thiện, chào đón khách đến quán. Tuy nhiên khi về Việt phái mạnh cặp tượng bị vỡ đề nghị cô người vợ đã phải bỏ ra trăng tròn triệu để làm cho đôi tượng tương tự tại Việt Nam.


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thanh-goi-du-du-ty-thy-noi-tieng-sai-gon-bat-ngo-tiet-lo-bao-tang-coi-cua-minh-chiec-khung-nhat-mang-ve-doanh-thu-toi-3-ty-dong-nam-162212904165949814.htm
Diva chuyển giới cát Thy sau cơn bão bánh tráng trộn: Tôi thiết lập được 15 căn biệt thự, tháng tìm được 15 tỷ bank chứa không hết!


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem