Bạn đã tìm showroom ăn lẩu ở thành phố sài gòn vừa ngon vừa rẻ? Hãy thử cho ngay Hotpot Story Cao Thắng – yêu đương hiệu búp phê lẩu được không hề ít người yêu thích. Thuộc Digi ticket mày mò xem nhà hàng này có gì cuốn hút nhiều thực khách nhé!


1. Địa chỉ lẩu Hotpot Story Cao thắng ở đâu? khuyên bảo chỉ đường

Điện thoại: 028 3929 1379Giờ mở cửa: 10h00 mang đến 22h00.

Bạn đang xem: Nước ngọt thả ga tại hotpot story tphcm

Giá tham khảo: Từ 150.000 – 400.000 đồng/ người.

Hotpot Story Cao chiến hạ nằm ngay bên cạnh trung tâm buôn bán sầm uất Aeon Citimart Cao Thắng, những trường học, khám đa khoa phụ sản, rạp phim Mega GS Cinemas… yêu cầu lúc nào thì cũng đông khách ra vào. Đây là yêu thương hiệu buffet lẩu danh tiếng ở dùng Gòn được không ít người yêu quý nhờ vị nước lẩu thơm ngon cùng với nguyên liệu nhúng lẩu quánh sắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nấu Tôm Ngon, Dễ Làm Từ Tôm Tươi Đến Tôm Nõn, Bí Quyết 10 Cách Làm Móm Tôm Cực Ngon

*
*
*
*
*

Ảnh:
hp.idol

Ngoài ra, bạn hãy nhớ một vài ba điều chăm chú dưới phía trên nữa nhé:

– Hotpot Story Cao chiến hạ thường xuyên có không ít chương trình tặng kèm cho quý khách nên các bạn hãy update liên tục trên fanpage hoặc Website của nhà hàng nhé!

– nhà hàng miễn phí tổn cho trẻ em dưới 1m, con trẻ từ 1m3 trở lên trên tính giá thành như fan lớn.

– Trong dịp nghỉ lễ Tết, đơn vị hàng rất có thể phụ thu thêm khoảng chừng 10 – 20.000 đồng/ người.

Thông qua bài viết bạn đã nắm rõ về nhà hàng quán ăn Hotpot Story Cao Thắng rồi phải không? Còn chần chờ gì nữa nhưng không đi “oánh chén” búp phê lẩu rất ngon tại chỗ này nữa? bạn hãy nhớ cập nhật chương trình ưu tiên để được thỏa sức ẩm thực nhé!

Ngoài ra, bạn hãy tìm hiểu thêm Nhà sản phẩm Hotpot Story Nguyễn Văn vượt trọn vị buffet lẩu Á ngon nặng nề cưỡng. Đây cũng là quán ăn cùng hệ thống với Hotpot Cao Thắng. Quán ăn này được không ít thực khách hàng yêu mến.