Tóc Mohican không vuốt là style tương đối thời thượng của các đấng mày râu trong các năm sát đây. Mẫu tóc này nằm xõa ngang trán nhưng lại trông khá gọn gàng, trẻ trung và hiện nay đại. Vì vậy, đấng mày râu không yêu cầu tốn thời hạn vuốt keo như những kiểu tóc xõa khác. Cùng tìm hiểu những dạng hình Mohican ko vuốt đang rất được yêu thích nhất qua nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Kiểu tóc mohican dài

Tóc Mohican không vuốt cân xứng với khuôn mặt nào?

Mohican là hình trạng tóc được chế tạo mẫu theo phong cách ngắn, gọn gàng. Tua tóc không dựng đứng cơ mà nằm xõa thoải mái và tự nhiên ngang trán. Phía hai bên tai được giảm ngắn, khiến cho một khoảng tầm từ dưới trán mang đến sau gáy. Thoạt chú ý mái đầu này hơi rối, phóng túng và tinh nghịch. Tuy nhiên, về tổng thể, trông nó lại rất thời thượng và tất cả quy luật.

*
*
*
*
*
*
Kiểu tóc Mohican phim Itaewon

Nếu sẽ xem “Itaewon Class”, chắc hẳn các bạn sẽ hình dung tức thì ra diện mạo của diễn viên này. Làn tóc độc đáo, phá cách đã giúp anh thu hút khôn xiết nhiều fan nữ.

Xem thêm: Ngất Ngay Với Cách Làm Nầm Lợn Chiên Giòn, Ngon, Lạ Miệng, Bếp Gia Đình

Trên đấy là những giao diện tóc Mohican ko vuốt dành cho nam được nhiều người thương yêu nhất. Hy vọng bài viết đã gợi ý cho bạn nhiều cách biến hóa diện mạo thành công xuất sắc chỉ bằng việc đổi hình dáng tóc.

Tóc Mohican bé sâu

Ở hình dạng tóc Mohican không vuốt này, phần mái bên trên đỉnh đầu được uốn cong y hệt như hình các chú sâu non ngộ nghĩnh. Nó hứa hẹn có tác dụng tăng vẻ đẹp mạnh mẽ và đậm chất ngầu cho nam giới nhi. Điểm đặc biệt quan trọng của mái tóc này là đỉnh đầu được chải phồng và uốn thành đẩy sóng nhẹ, vừa bồng bềnh, vừa ôm sát những nét mặt.

Theo các người tạo mẫu tóc, Mohican con sâu thích phù hợp với những mùa nắng nóng nóng bức. Vì chưng lẽ, mẫu mã tóc này vừa đẹp tinh tế vừa mang về cho bạn xúc cảm mát mẻ.