You are watching: Cách Làm Bánh Mì Bằng Chảo Chống Dính, Cách Làm Bánh Mì Nướng Bằng Chảo Thơm Ngon Mềm in huyenthoaics.com

Nhà không có lò nướng hay nồi chiên không dầu thì các chị em cũng không lo nhé, có công thức làm bánh mì bằng chảo đây rồi.

Đang xem: Làm bánh mì bằng chảo chống dính

Đang xem: Làm bánh mì bằng chảo chống dính

1. Bột mì đa dụng 250g2. Nước ấm khoảng 30 độ 75ml3. Sữa ấm khoảng 30 độ 75ml4. Men nở 5g5. Dầu ăn 10g6. Đường 10g7. Muối nửa thìa cà phê8. Gia vị ăn với bánh: hành, tiêu, bột ớt… tùy thích

Nhà không có lò nướng haynồi chiên không dầumà bạn vẫn muốn làm bánh mì ăn? Yên tâm đã có công thức làm bánh mì bằng chảo vừa nhanh lại vừa ngon. Đây chính loại bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ rất nổi tiếng.

Làm bánh không cần lò nướng: Cách làm bánh mì bằng chảo

Trộn tất cả nguyên liệu theo thứ tự nước, sữa, đường, men, bột, muối, dầu ăn đến khi tất cả hòa quyện thành một khối. Nhồi và gấp bột tầm 2 – 3 phút ngay trong âu rồi bôi dầu, bọc kín, ủ trong thời gian 60 phút.

*

Bắc chảo lên bếp, dùng khăn giấy bôi nhẹ một lớp dầu thật mỏng lên mặt chảo, đặt bánh mì trên chảo ở lửa vừa. Nướng 2 – 3 phút mặt đầu tiên, thấy bong bóng khí nổi lên thì lật mặt, cả 2 mặt đều vàng thì trở thêm vài lần cho bánh nở phồng. Thời gian cho mỗi bánh khoảng tầm 5 đến 6 phút.

Xem thêm:

Bánh lấy ra có thể phết thêm bơ, rắc hành, ngò, ớt, tiêu… rồi chấm nước tương rất ngon. Nếu thích bạn có thể xẻ bánh, cho thêm thịt, rau, trứng vào ăn như kebap.

Những chiếc bánh mì được làm bằng chảo này không chỉ dễ làm mà làm còn rất nhanh nữa các chị em ạ. Thành quả là những chiếc bánh mì có lớp vỏ bên ngoài giòn giòn mà bên trong mềm ẩm rất dễ ăn. Đây sẽ là món ăn sáng vô cùng hợp lý cho cả nhà.

Xem thêm:

Tác giả của món bánh mì làm bằng chảo này là chị Linh Kandy, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Chúc các chị em thành công với cách làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ này nhé!

Link bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=C%c3%b3+m%e1%bb%99t+lo%e1%ba%a1i+b%c3%a1nh+m%c3%ac+l%c3%a0m+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+b%e1%ba%b1ng+ch%e1%ba%a3o+c%e1%bb%b1c+d%e1%bb%85+m%c3%a0+%c4%83n+l%e1%ba%a1i+ngon+h%e1%ba%bft+%c3%bd%2c+%e1%bb%9f+nh%c3%a0+b%e1%ba%aft+tay+v%c3%a0o+l%c3%a0m+ngay+th%c3%b4i Tự làm được bánh mì rồi thì trổ tài ngay với bánh mì phô mai thần thánh bằng nồi chiên không dầu nhé Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Previous: Giới Thiệu Về Cách Làm Bánh Chưng Ngày Tết Lớp 8, Thuyết Minh Về Cách Làm Bánh Chưng Ngày Tết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *